Home Các đồng coin khác 2018 sẽ là một năm của Ripple? 4 điều lý giải thú...

2018 sẽ là một năm của Ripple? 4 điều lý giải thú vị

343
0
SHARE

2018 là một năm của Ripple khi có tới 20 ngân hàng và tập đoàn trở thành đối tác mới trong tổng số 120 khách hàng trên RippleNet. Trong đó có phải kể đến các tên tuổi lớn như Bank of America, Credit Agricole, Mizuho Financial Group và Santander.

Trong bối cánh thị trường mật mã đang có dấu hiệu phục hồi thì một số tín hiệu tốt dành cho cộng đồng Ripple (XRP) đã xuất hiện. Tại thời điểm viết bài, Ripple (XRP) hiện đang giao dịch ở mức $0,623521, giá trị vốn hóa thị trường tăng 14% trong 5 ngày qua, đạt mức 24,46 tỷ USD.

Hai nhà cung cấp thanh toán InstaReM của Singapore và BeeTech của Braxin cũng vừa tham gia mạng thanh toán toàn cầu của Ripple (RippleNet).

RippleNet là mạng lưới các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán sử dụng blockchain của Ripple để xử lý giao dịch nhằm giảm chi phí thanh khoản và cải thiện tốc độ.

Fernando Pavani, người sáng lập và CEO của BeeTech cho biết:

“Sự hợp tác này là tin tốt cho các khách hàng doanh nghiệp – những người sẽ được hưởng lợi từ việc thanh toán vào các thị trường Đông Nam Á của InstaReM và hơn thế nữa. Điều này mang lại cho khách hàng trải nghiệm one-stop shop bao gồm khả năng thanh toán và tham gia mạng lưới các nhà cung cấp mới trên hơn 60 thị trường thông qua xVia – một kết nối API đơn giản. ”

Tin tức về InstaReM và BeeTech tham gia RippleNet đến khoảng một tháng sau năm nhà cung cấp khác là FairFX, RationalFX, Exchange4Free, UniPAY và MoneyMatch – trở thành khách hàng của xVia.

2018 sẽ là một năm của Ripple? 4 điều lý giải thú vị-1

Rippled ver 1.0.0

Ripple đã mất 6 năm để chính thức cho ra mắt Rippled ver 1.0.0. Về cơ bản, Rippled là một mạng ngang hàng mà XRP hoạt động trên đó.

“V1.0.0 cho thấy sự hoàn thiện về phần mềm và tính ổn định của mạng lưới phân cấp cũng như sự gia tăng của các node chạy phần mềm trên toàn thế giới.”

 “Nếu bạn vận hành một server Rippled, bạn nên nâng cấp lên Rippled 1.0.0 trước Thứ Năm, 2018-06-14 để đảm bảo tính liên tục. Nếu không server sẽ bị “Amendment blocked”-Theo blog của Ripple.

” Amendment blocked ” đồng nghĩa với việc server không thể xử lý các giao dịch, xác nhận sổ cái, bỏ phiếu cho các sửa đổi trong tương lai và tham gia vào cơ chế đồng thuận.

2018 sẽ là một năm của Ripple? 4 điều lý giải thú vị

Quan hệ đối tác với Santander

Santander là ngân hàng lớn đầu tiên của châu Âu sử dụng công nghệ Ripple. Đây là bước tiến quan trọng của Ripple trong ngành tài chính.

Santander đã cho ra mắt OnePay FX – ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán quốc tế trong ngày trên phạm vi 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sự hợp tác này không còn gì quá mới mẻ nhưng sự xác nhận của Chủ tịch điều hành của Tập đoàn Santander, Ana Botin cho thấy đây là một bước phát triển thực sự:

“Hàng năm, 50% chuyển khoản quốc tế của ngân hàng được thực hiện bởi blockchain Ripple”.

Hôm qua, blog chính thức của Ripple cho biết:

“Giao dịch trực tuyến: OnePay FX của Santander đã xác nhận hàng triệu khách hàng châu Âu truy cập mỗi ngày. Thanh toán xuyên biên giới được rút ngắn 3-5 ngày so với phương thức truyền thống”.

Nền tảng giao dịch sắp ra mắt của SBI

Tập đoàn SBI là một trong những ngân hàng hàng đầu của Nhật Bản. SBI đang có kế hoạch tung ra một nền tảng tiền tệ kỹ thuật số cung cấp giao dịch cho các cryptos hàng đầu như Bitcoin , Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash.

SBI của Nhật Bản luôn ủng hộ Ripple và đã có những cuộc đàm phán của công ty để lên kế hoạch ra mắt một sàn giao dịch crypto với Ripple hồi đầu năm nay.

Giám đốc điều hành của công ty Kitao mong đợi sàn giao dịch này sẽ sớm dẫn đầu đồng thời chia sẻ quan điểm của mình về XRP:

“XRP nhanh hơn, rẻ hơn và khả năng mở rộng tốt hơn bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác. Tôi tin rằng nó sẽ trở thành tiêu chuẩn toàn cầu của tiền kỹ thuật số”.

Tổng hợp tin

Coin Gape

The Daily Hodl

Crypto globe

Xem thêm trên Trading IG

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here