Home Chưa được phân loại 3 cách giúp bạn kiếm tiền từ công nghệ Blockchain

3 cách giúp bạn kiếm tiền từ công nghệ Blockchain

456
0
SHARE

Sự trỗi dậy của công nghệ Blockchain được ví như thời điểm khởi đầu của Internet. Và với bất kỳ công nghệ mới nào, bạn sẽ luôn thấy có những cơ hội mới xuất hiện. Nhưng Blockchain vẫn đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển và mọi người đang cố gắng tìm những cách thức mới để khai thác công nghệ này. Dưới đây là 3 cách bạn có thể tận dụng lợi thế của công nghệ Blockchain:

1. Học cách giao dịch thị trường tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử là việc bạn mua, nắm giữ và tiến hành bán khi giá của một đồng tiền điện tử bắt đầu tăng giá. Hình thức này còn được gọi là đầu cơ giá lên, hay còn gọi là Hodl theo thuật ngữ của người đầu cơ dài hạn thị trường tiền điện tử.

Tất nhiên hình thức đầu tư này không chỉ có ở thị trường tiền điện tử, nó xuất hiện ở tất cả các thị trường tài chính: từ chứng khoán, Forex đến vàng vật chất, bất động sản v.v… Tuy nhiên, mọi hình thức đầu cơ đều mang tính chất dự đoán và rủi ro cao, nhưng lợi nhuận bù lại cũng tương xứng.

2. Tự xây dựng ứng dụng dựa trên công nghệ Blockchain

Nhờ ảnh hưởng lớn từ Blockchain 2.0 – các ứng dụng sử dụng hợp đồng thông minh (smart contracts) dựa trên nền tảng Ethereum, bạn giờ đây đã có thể tự tạo cho mình một ứng dụng sử dụng công nghệ Blockchain. Hiện tại, tốc độ thay đổi của thị trường tiền điện tử đang trở nên nhanh hơn mỗi ngày, bạn đang thấy những đồng Altcoin mới tiếp tục được khai sinh hay bị khai tử liên tục, nhưng dần dần tính ứng dụng của công nghệ Blockchain đang ngày một rõ ràng hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng một công ty công nghệ, Blockchain sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội. Và biết đâu chừng, bạn có thể sẽ làm nên câu chuyện thành công tiếp theo như Twitter, Facebook.

3. Cung cấp các dịch vụ cho các dự án liên quan đến công nghệ Blockchain

Nếu đầu cơ hoặc tự xây dựng nên một công ty không phải là con đường bạn muốn lựa chọn, bạn vẫn có thể tìm việc trong ngành công nghiệp Blockchain. Do sự gia tăng số lượng lớn các công ty hoạt động trong lĩnh vực này, bạn có thể tự mình trau dồi thêm kiến thức, mày mò học thêm những kỹ năng mới để hỗ trợ cho các dự án startup.

Bạn hãy yên tâm là, các công ty công nghệ không chỉ cần những lập trình viên, họ còn rất cần những người có kỹ năng về tài chính, tiếp thị, có khả năng quản trị v.v… Nhưng trước tiên, bạn hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi thực hiện cú Đại nhảy vọt nhé.

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here