Home Chưa được phân loại 3 phát minh tạo nên cuộc cách mạng cho công cụ tìm...

3 phát minh tạo nên cuộc cách mạng cho công cụ tìm kiếm

270
0
SHARE

Google được coi là tập đoàn đứng đầu trong việc khai thác các dịch vụ tìm kiếm web và đang dần thâu tóm mảng lĩnh vực công nghệ đặc biệt này. Đối với đối tác muốn liên hệ quảng cáo hay các doanh nghiệp lớn, Google đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Giống như các hệ thống ngân hàng hoạt động tập trung với nguồn tiền tệ fiat, Google xác định và kiểm soát giá trị của thông tin, từ đó tiến hành các thao tác quản lý và phân phối sao cho phù hợp. Bằng cách đa dạng hóa các chức năng cốt lõi và mở rộng tầm phát triển công nghệ, Google đang dần nâng cao khối lượng và phạm vi của thông tin, bao gồm cả dữ liệu công cộng và dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất là họ không cải thiện chất lượng của thông tin..

Đặc biệt, với vị trí thống lĩnh các công cụ tìm kiếm, Google dần như đang mất đi động lực cạnh tranh cần thiết để tạo nên những đổi mới cho thị trường.

Những bước tiến mới của các công cụ tìm kiếm

Bitclave được sáng tạo dựa trên nền tảng crypto với mục tiêu phá vỡ hiện trạng của các công cụ tìm kiếm bằng cách thúc đẩy sự đổi mới ở các cấp độ khác nhau.

Cụ thể, đây là một nền tảng blockchain phi tập trung cho phép mã hóa và ẩn danh thông tin của người dùng và giúp họ chia sẻ thông tin với các đối tác mà họ lựa chọn. Các đối tác này sau đó có thể tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách liên hệ trực tiếp tới khách hàng dựa trên mà họ cung cấp. Tất cả tạo nên một hệ sinh thái tìm kiếm với các ứng dụng nổi bật dưới đây

Quảng cáo ngang hàng

Hiện tại, danh sách các kết quả tìm kiếm hàng đầu chủ yếu dựa trên mức độ quảng cáo. Doanh nghiệp và người dùng chỉ đứng hạng thứ 2 khi so sánh với mức lợi nhuận công cụ tìm kiếm thu được với vai trò là “người bán quảng cáo”. Điều này được phản ánh trong các khoản phí cực đoan và giá trị gia tăng được đưa vào dữ liệu người dùng nhằm tăng thu nhập cho các nhà quảng cáo.

Bên cạnh đó, người sử dụng không có nhu cầu chia sẻ dữ liệu của họ với các công cụ tìm kiếm này. Quan trọng hơn, họ thường không có thói quen chặn các quảng cáo hiện lên mỗi khi tiến hành tìm kiếm thông tin. Nhưng Bitclave có thể loại bỏ những rắc rối này bằng cách cho phép các doanh nghiệp lựa chọn người dùng và trực tiếp bán quảng cáo cho họ. Dựa vào hệ sinh thái sẵn có, người dùng có thể cung cấp dữ liệu cá nhân nhất định và chọn đối tác và có thể được thưởng bằng các thẻ độc quyền (CAT).

Ứng dụng này mang đến lợi ích cho cả doanh nghiệp quảng cáo và người dùng, đồng thời mở ra một phương tiện tương tác trực tiếp giữa hai bên. Nó đòi hỏi các doanh nghiệp quảng cáo phải luôn luôn đổi mới – đặc biệt đối với các quảng cáo sản phẩm phân khúc cao như nhà cửa, ô tô,..

Nền tảng mở cho các dữ liệu tìm kiếm trên blockchain phi tập trung

Tính chính xác và hiệu quả của các thuật toán có thể ảnh hưởng đến các chức năng cốt lõi của các nền tảng tìm kiếm trên Internet, cho dù được thay đổi và cập nhật liên tục. Hạn chế này đi kèm với sự thiếu minh bạch của các nhà lãnh đạo thị trường khi không có sự kiểm soát về chất lượng hoặc tình trạng thiên vị các công ty quảng cáo Là một nền tảng mở (open- platform) dựa trên Blockchain phi tập trung, Bitclave tạo ra tính minh bạch trong chuỗi thông tin cung cấp cho người sử dụng. Toàn bộ quá trình được xác nhận bởi bên thứ ba và người dùng có thể dễ dàng lưu trữ cũng như mã hóa thông tin trên blockchain.

Bên cạnh đó, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện, điều chỉnh và cải tiến mã; hoặc tích hợp cho các ứng dụng của riêng mình, góp phần vào sự phát triển chung của các công cụ tìm kiếm.

Phân tích dữ liệu định tính và cơ chế bảo vệ người dùng

Trên nền tảng Bitclave, chất lượng của các thông tin thu thập được kiểm soát bởi người dùng. Họ có toàn quyền cung cấp lượng thông tin ít hay nhiều tới các nhà quảng cáo, tạo điều kiện cho các công ty phát triển thông tin dựa trên xu hướng định tính và chi tiết.

Để biết thêm thông tin về Bitclave, giá trị đồng xu, và tính năng của nhà phát triển cũng như các chi tiết kỹ thuật khác – hãy kiểm tra trang web , giới hạn thị trường , hoặc phương tiện truyền thông xã hội ( Facebook / Twitter ). Alpha của họ cũng có sẵn ngay bây giờ, hoạt động như một bằng chứng cuộc sống thực tế của khái niệm.

Thông tin chi tiết: https://themerkle.com/three-innovations-that-will-revolutionize-search-engines/

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here