Home ICO 7 vụ kiện liên quan đến ICO ở US tăng lên trong...

7 vụ kiện liên quan đến ICO ở US tăng lên trong nửa đầu năm 2018

92
0
SHARE

Số lượng các vụ kiện liên quan đến hành vi mật mã và ICO ở Hoa Kỳ đã tăng lên bảy trong nửa đầu năm 2018 so với năm 2017.

7 vụ kiện liên quan đến ICO ở US tăng lên trong nửa đầu năm 2018 tradingig.com7 vụ kiện hành động liên quan đến các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) và tiền điện tử đã được tiếp nhận tại Mỹ trong nửa đầu năm nay. Từ 5 trường hợp tương tự được đăng ký trong toàn bộ năm 2017, theo một báo cáo của Cornerstone Research và Trường Luật Stanford Chứng khoán Clearinghouse (SCAC) cho thấy vào thứ tư. Các vụ kiện liên quan đến ICO bắt đầu xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2017.

Bài báo cho thấy 6 trong số 7 hành động của lớp mật mã liên quan được đệ trình vào năm 2018 cho đến nay hiện đang hoạt động. Theo số liệu của CoinSchedule, các ICO, được sử dụng chủ yếu bởi các công ty khởi nghiệp công nghệ cao để có được tài trợ cho các dự án sáng tạo đầy hứa hẹn, thu hút gần 17 tỷ đô la trong năm nay, tăng từ 3,7 tỷ đô la trong năm 2017 và 95 triệu đô la trong năm 2016.

Một số hành động liên quan đến ICO đề cập đến Ripple Labs, được cho là đã thu thập hàng trăm triệu đô la Mỹ thông qua việc bán thẻ Ripple chưa đăng ký (XRP) cho các nhà đầu tư bán lẻ. Ở những nơi khác, Bitconnect phải đối mặt với một vụ kiện mà trong đó nó phải giải thích tại sao nó không thể ngăn chặn và báo cáo về sự sụp đổ của đồng xu của nó. Các trường hợp khác được đệ trình vào năm 2018 liên quan đến DRIP, Mạng lưới Latium, Đồng tiền Paragon và Cloud With Me.

Trong khi sự cuồng nhiệt của ICO tấn công thị trường vào năm ngoái, điều đáng nói đến là sự tăng trưởng trong các vụ kiện hành động lớp học liên quan đến mật mã và vi phạm đi kèm với sự gia tăng các vụ kiện về chứng khoán hành động nói chung. Bắt đầu từ giữa năm 2016, đã có hơn 750 hành động cấp chứng khoán liên bang, là con số cao nhất trong khoảng thời gian hai năm kể từ khi Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán tư nhân năm 1995, báo cáo ghi nhận.

Joseph Grundfest, giáo sư trường Luật Stanford và cựu ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đã bình luận về báo cáo, mà ông đồng tác giả:

“Tranh chấp gian lận chứng khoán hành động lớp tiếp tục ảnh hưởng đến một tỷ lệ lớn các công ty được giao dịch công khai.”

“Nếu các xu hướng quan sát trong nửa đầu năm tiếp tục đến cuối năm, khoảng 8,5% của tất cả các công ty niêm yết trên thị trường NYSE và NASDAQ sẽ bị kiện trong những trường hợp này”, ông nói thêm.

Nguồn: Cryptovest

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here