Home Kiến thức cơ bản Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, chỉ là bạn không nhận ra...

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, chỉ là bạn không nhận ra điều đó!

618
0
SHARE

Khi bạn cố gắng mua thật nhiều altcoin, nhưng không có thời gian để kiểm tra danh mục đầu tư của mình trong vài ngày. Khi bạn đầu tư vào ICO, và kết quả không như bạn mong đợi. Khi các cơ quan quản lý đưa ra hàng loạt các quy định khuấy động thị trường, và FUD dâng trào như một cơn sóng dữ. Khi tất cả những điều này dường như đang chống lại bạn, thật dễ dàng để khiến bạn nản lòng mà quên đi rằng crypto đã khiến bạn trở nên giàu có như thế nào.

Crypto có thể được ví là một ả nhân tình độc ác. Ở một thời điểm nào đó, cô nàng đã đẩy bạn đến đỉnh cao với đợt Bullrun khủng khiến bạn lộn tung phèo phổi với một danh mục đầu tư của mình. Tiếp theo đó, cô ấy kéo bạn vào đáy sâu nhất, nhấn chìm mọi lợi nhuận bạn có được và xóa sạch tất cả những hy vọng.

Bạn đau khổ, tuyệt vọng. Bạn đã lỡ hẹn với MOON và đành tụt xuống đáy với những lời nhạo báng từ đồng nghiệp và người bạn đời của mình. Bạn HODL khi bạn tin tưởng vào những gì mình đang nắm giữ. Thậm chí bạn còn đọc tất tần tật 51 trang white paper của một ICO mà bạn đã mua vào.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, chỉ là bạn không nhận ra điều đó!-tradingig.com

Những điều này chứng tỏ điều gì? Sự quyết tâm hay là chuyện tầm phào, vô nghĩa? Có lẽ số phận của bạn đã an bài với cảnh nghèo khó hoặc có lẽ, suy nghĩ theo cách “an ủi” rằng bạn chỉ là đang hiểu nhầm định nghĩa về sự giàu có của crypto.

Crypto là trường học khắc nghiệt nhất thế giới

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, chỉ là bạn không nhận ra điều đó!-tradingig.com

Ai đã dạy bạn mọi thứ về bảo mật 2 yếu tố (2FA) sau nhiều năm chọn lựa những giải pháp bảo mật cẩu thả?

Crypto đã làm điều đó.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, chỉ là bạn không nhận ra điều đó!-tradingig.com

Ai đã mang đến cho bạn những hiểu biết cơ bản về kinh tế học và khả năng nhận ra sự đảo chiều của mô hình H&S (vai đầu vai) ?

Crypto đã làm điều đó.

Ai dạy bạn đánh giá cao quyền riêng tư của mình trước khi Facebook bắt đầu rò rỉ chúng. Ai giúp bạn rời xa những tháng ngày cắm mặt vào những trận game thâu đêm suốt sáng để thực hiện niềm khao khát học hỏi những kiến thức mới?

Ai đã khiến bạn thấm nhuần niềm đam mê học hỏi mà bạn chưa từng trải qua từ khi học mẫu giáo? Ai dạy bạn? Người duy nhất bạn có thể dựa dẫm trong cuộc đời là chính bản thân mình và chỉ cần thông qua việc kiểm soát dữ liệu, giáo dục, nghề nghiệp của bạn có thể giúp bạn kiểm soát được vận mệnh của mình?

Vâng, crypto đã làm tất cả những điều đó.

Bạn có thể thấy biểu đồ dưới đây? Đó không phải là bitcoin. Đó chính là bộ não của bạn về bitcoin.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, chỉ là bạn không nhận ra điều đó!-tradingig.com

Đến vì lợi nhuận, ở lại vì kiến thức

Hãy nghĩ về lần đầu tiên bạn bước chân vào thị trường crypto, có thể là năm ngoái, là năm 2013 hoặc bạn tham gia ngay vào những ngày đầu của nó. Bây giờ bạn hãy nghĩ về con người của bạn lúc đó và con người hiện tại. Điều kỳ lạ là rất nhiều người cảm thấy họ giống như hai người hoàn toàn khác nhau ở hai thời điểm.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, chỉ là bạn không nhận ra điều đó!-tradingig.com

Nếu thị trường crypto đã lôi cuốn bạn, cũng giống như nó đã có sức hút đối với nhiều người khác, bạn của ngày hôm nay có thể thông minh hơn và có xu hướng đặt câu hỏi cho tất cả mọi vấn đề. Bạn có ý định tự nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống bằng lòng can đảm, sự liều lĩnh hơn là để mọi cơ hội vụt qua tay mình.

Chắc chắn rằng, đã có những đánh đổi trên con đường bạn chọn. Có lẽ bạn đã trở thành một người luôn nói về bitcoin tại mọi buổi tụ họp với bạn bè. Hoặc có thể là một kẻ được gán cho biệt danh “crypto trader” trong tất cả những tiểu sử được ghi chép lại.

Bạn thấy mình đang dần có ít những điểm chung với đám bạn cũ, và sau một vài ly bia, bạn sẽ được nghe những lời nói sáo rỗng về những điều xấu xa của Asicboost hay tại sao Bram Cohen lại có thể là Satoshi Nakamoto. Bitcoin không đảm bảo bạn sẽ trở thành người tốt hơn, nhưng nó gần như chắc chắn đã làm cho bạn khôn ngoan hơn và có khả năng tự đưa ra quyết định hơn.

Bởi vậy mới có câu:

“Cho một người đàn ông crypto, bạn sẽ chỉ nuôi sống anh ta trong một ngày. Dạy một người đàn ông crypto, bạn sẽ nuôi sống anh ta cả đời”.

Giàu có không phải lúc nào cũng được đo bằng những con số

Nếu một ngày nào đó bạn quyết định rời xa thị trường thì crypto cũng đã chuẩn bị sẵn hành trang cho bạn trong cuộc sống. Không nhất thiết phải là vấn đề tài chính, mà là hầu hết mọi vấn đề ở mọi lĩnh vực, bạn đã được trang bị tốt hơn để đối phó với bất kỳ hoàn cảnh éo le nào mà thế giới đưa đẩy bạn.

Không một cuộc tấn công 51% hay vụ hack sàn nào trên thế giới có thể thay đổi được điều đó. Việc máy tính lượng tử có thể khoắng sạch mọi khóa riêng tư và đốt cháy toàn bộ “cuộc cách mạng tiền điện tử chết tiệt” này thành tro bụi thì bạn cũng sẽ nổi bật là một người nghèo hơn về tiền kỹ thuật số nhưng lại giàu có hơn về những thứ không thể định lượng được.

Nó chỉ ra rằng tính năng tuyệt vời của bitcoin không phải là blockchain hay phân cấp – đó là kiến thức. Dù rằng một bộ não khôn hơn sẽ không làm các hóa đơn biến mất, nhưng những kỹ năng bạn thu nhập được từ lúc bước chân vào thị trường và liên tục thu nhận suốt quá trình sau đó sẽ mang lại lợi ích gấp nhiều lần so với bất kỳ một altcoin nào có thể mang lại lợi nhuận cao cho bạn.

Tiền điện tử đã khiến bạn trở nên giàu có. Chỉ là bạn không nhận ra!

Theo TradingIG

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/H8Y6uUPUV1ds2oY7s15ytw
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here