Home Binance Binance miễn phí giao dịch trong 1 tháng đầu tiên tại sàn...

Binance miễn phí giao dịch trong 1 tháng đầu tiên tại sàn mới ở Uganda

136
0
SHARE

Ngày 15/10/2018, Binance Uganda đã chính thức cho phép người dùng thực hiện xác minh KYC để có thể bắt đầu nạp/rút đồng shilling (đồng tiền pháp định của Uganda) vào ngày 17/10.

Binance Uganda là sàn giao dịch tiền mã hoá đầu tiên của Uganda cho phép người dùng chuyển đổi trực tiếp từ tiền pháp định sang tiền mã hoá. Với nền tảng công nghệ hàng đầu của Binance, Binance Uganda có khả năng xử lý 1,4 triệu giao dịch trên giây và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 tương tự với sàn giao dịch Binance.

Hiện nay, Binance Uganda hỗ trợ đồng shilling (UGX), BTC, ETH và dự kiến sẽ bổ sung thêm nhiều cặp giao dịch khác. Tin vui cho các nhà giao dịch là trong suốt 1 tháng đầu tiên, người dùng sẽ được miễn toàn bộ phí giao dịch trên sàn này.

Chúng tôi vô cùng tự hào khi đóng góp vào việc mở sàn giao dịch pháp định – mã hoá đầu tiên ở Uganda“, Wei Zhou – Giám đốc tài chính Binance cho biết. “Kể từ lần đầu tiên đến thăm Uganda vào tháng 4/2018, chúng tôi đã cùng với các đối tác địa phương bắt đầu chuẩn bị cho sự ra đời của sàn giao dịch này. Đây chỉ là bước đầu tiên trong nỗ lực sử dụng công nghệ blockchain nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế bền vững ở châu Phi của Binance. Từ đó, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều đổi mới hơn cho khu vực“.

Trong khi tổng dân số chỉ vỏn vẹn hơn 44 triệu người, Uganda đang là quốc gia tiên phong trong ngành công nghiệp blockchain. Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính phủ và giới chức, Uganda đã trở thành điểm nóng toàn cầu cho các buổi hội nghị, tổ chức blockchain và cộng đồng.

Bên cạnh đó, chỉ trong vòng 3 tháng sau Uganda, gã khổng lồ blockchain – Binance cũng đã tuyên bố mở cửa thêm 2 sàn giao dịch pháp định – mã hoá khác tại Liechtenstein, Singapore và dự kiến sẽ mở cửa thêm nhiều sàn giao dịch khác ở khắp nơi trên thế giới.

Source: BinanceVN

Xem thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here