Home Các đồng coin khác Binance niêm yết ZenCash (ZEN), giá tăng vọt

Binance niêm yết ZenCash (ZEN), giá tăng vọt

90
0
SHARE

Trong khi giá các cryptocurrency đang giảm, ZenCash (ZEN) ngược lại, tăng vọt sau khi được niêm yết trên Binance. Cũng như những gì đã xảy ra với giá các crypto khác khi được niêm yết trên Binance, điều này có vẻ đã không còn lạ lẫm.

Vào 5:30 sáng giờ UTC, Binance thông báo rằng Zencash sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch. Nó sẽ được mở để giao dịch cho ZEN / BNB, ZEN / BTC và ZEN / ETH vào ngày 23/05/2018. Các nhà đầu tư có thể bắt đầu gửi ZEN trong khi chuẩn bị giao dịch

ZenCash (ZEN) là cryptocurrency ẩn danh với zk-SNARKS. Công nghệ này dựa trên việc hoàn tất các giao dịch không thể truy cập được mà không làm rò rỉ bất kỳ dữ liệu nào. Chỉ có bằng chứng về giao dịch được hiển thị trên sổ kế toán. zk-SNARKS là giao thức bảo mật hàng đầu trong thế giới cryptocurrency hiện này.

Trên kênh Twitter Zencash cũng thông báo:


ZenCash [ZEN] được xếp thứ 85 trong thị trường cryptocurrency. Giao dịch ở mức 49,34 đô la với giá trị thị trường trên 194 triệu đô la, ZEN đã tăng lên hơn 44,01% trong 24 giờ qua.

Binance là một trong những sàn giao dịch hot nhất ở thời điểm hiện tại với volume giao dịch top đầu thế giới. Việc một cryptocurrency niêm yết trên Binance luôn tạo ra những hiệu ứng tăng giá tích cực.

Các bạn đọc thêm bài “Phân tích biến động giá của 15 cryptocurrency được niêm yết trên Binance” để biết về biến động giá mốt số crypto được niêm yết trên Binance. Cân nhắc trước mỗi quyết định đầu tư. Good luck!

Source: Binance

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here