Home Other Coins Binance treo giải thưởng 250.000 USD cho người nào bắt được hacker

Binance treo giải thưởng 250.000 USD cho người nào bắt được hacker

366
0
SHARE

Vụ hack một loạt tài khoản Binance trong thời gian gần đây, diễn ra vào ngày 7 tháng 3, được cho là đã góp phần vào làn sóng bán tháo Bitcoin và sự sụt giá của thị trường tiền điện tử trong cùng ngày. Trước vấn nạn này, mới đây, Binance đã tuyên bố rằng họ sẽ trả 250.000 USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin cho việc bắt giữ các hacker tham gia vào vụ lừa đảo đó.

Binance treo giải thưởng 250.000 USD cho người nào bắt được hacker

Theo đó, người đầu tiên cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt được hacker dù ở bất kỳ nước nào cũng sẽ nhận được tiền thưởng bằng đồng Binance Coin (BNB), đồng tiền của Binance. Nếu có nhiều nguồn thông tin dẫn đến việc bắt giữ, khoản tiền thưởng có thể được chia nhỏ ra.

Trong tuyên bố, Binance nhấn mạnh tầm quan trọng của nỗ lực phối hợp để xử lý các hành vi phạm tội và hành vi trái đạo đức xuất hiện trong cộng đồng tiền điện tử:

“Để đảm bảo một cộng đồng tiền điện tử an toàn, chúng ta không thể đơn giản chỉ chơi phòng thủ. Chúng ta cần phải chủ động ngăn chặn bất kỳ vụ hack nào trước khi nó xảy ra, cũng như theo dõi thông tin sau khi xảy ra. Mặc dù nỗ lực của hacker tấn công Binance vào ngày 7 tháng 3 là không thành công, nhưng rõ ràng đó là một nỗ lực có tổ chức và quy mô lớn. Điều này cần được giải quyết”.

Bên cạnh khoản tiền thưởng hiện tại, Binance cũng hứa hẹn sẽ treo giải 10 triệu USD cho những vụ bắt giữ hacker trong tương lai. Binance cho biết sàn giao dịch này cũng đã kêu gọi các sàn giao dịch khác trên toàn cầu làm theo và nói thêm rằng:

“Bảo vệ tiền của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!”.

Đến nay, nhiều người dùng đã báo cho Binance những vi phạm về bảo mật sau khi xem xét các hành vi giao dịch bất thường và trái phép trong tài khoản của họ.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/binance-offers-250000-bounty-for-arrest-of-hackers

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here