SHARE

Hôm qua, chúng ta đã chứng kiến Bitcoin Cash (BCH) hard-fork. Việc thiết lập nhằm tăng kích thước của các khối trên blockchain Bitcoin Cash. Hard-fork lần này đã được thông báo trước một thời gian, khi nhiều người dùng của các nodes Bitcoin ABC kêu gọi cập nhật phần mềm trong tháng qua. Do đã có sự chuẩn bị, hard-fork có vẻ diễn ra khá trơn tru và đồng bộ , bản cập nhật đã được tung ra và dường như không có bất cứ vấn đề nào.

Thông thường, các sự kiện như vậy được đón nhận một cách thận trọng, tuy nhiên cộng đồng Bitcoin Cash vẫn rất cởi mở với hard-fork lần này, vì Bitcoin Cash bản thân đã là một sản phẩm của hard-fork, hoặc có thể là vì cộng đồng đặt niềm tin vào Bitcoin Cash và Đội ngũ Bitcoin ABC, những người đã làm việc để cho ra hard-fork này.

Theo Alejandro de la Torre từ CCN:

“Không nên cho rằng các nhà phát triển blockchain, bao gồm cả Bitcoin Cash, tiếp nhận hard-forking quá thận trọng, đó là một quá trình khó khăn với các hậu quả tiềm năng nghiêm trọng về tài chính. Mặc dù nhiều người trong cộng đồng đối mặt với hard-forking cùng sự lo lắng hiển hiện thì đây vẫn là một phần quan trọng trong cách hoạt động của Bitcoin Cash, vì vậy cộng đồng Bitcoin Cash không e ngại hard-forks. ”

Nhìn chung về mặt nâng cấp, mọi thứ trong mạng lưới Bitcoin Cash có vẻ khá ổn. Vấn đề chúng ta thấy ở đây là dù cho thị trường ảm đạm có kéo giá trị của Bitcoin Cash xuống thì điều vẫn có thể thay đổi là hạn chế của hard-fork.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash được định giá 1.269,23 USD và giảm 11,14%. Dĩ nhiên sự suy giảm này diễn ra theo xu hướng của thị trường và không có lợi điểm nào từ kết quả của việc hard-fork. Nhìn chung. đây không phải là sự khởi đầu mà cộng đồng Bitcoin Cash mong muốn. Hard-fork là tín hiệu cho một khởi đầu mới của mạng lưới Bitcoin Cash lớn hơn và hoàn hảo hơn, tôi chắc chắn rằng trạng thái của thị trường hiện nay có thể đã thực sự khiến tinh thần của mọi người sa sút.

Tất nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi. Bitcoin Cash đã tăng khả năng mở rộng, tăng thời gian giao dịch và giảm chi phí giao dịch. Trong nỗ lực thực hiện đó sẽ có điểm mà Bitcoin Cash dẫn đầu, sự thay đổi này tạo ra cách thức tuyệt vời để đảm bảo cryptocurrencies thông minh hơn, sẵn sàng ra mắt cộng đồng.

Tương lai của Bitcoin Cash rất tươi sáng. BCH có thể giảm xuống dưới 1.000 USD vào cuối tuần này nếu sự sụt giảm vẫn tiếp tục, tuy nhiên nhìn chung, theo thời gian Bitcoin Cash sẽ dần lấy lại giá trị, chỉ cần bình tĩnh và chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra.

Theo Cryptodaily

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

 

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here