Home Bitcoin Bitcoin đang “quẫy mình” trước khi bắt đầu một xu hướng Bullrun...

Bitcoin đang “quẫy mình” trước khi bắt đầu một xu hướng Bullrun mới

228
0
SHARE

Hôm qua, ngày 15/10, giá Bitcoin có thời điểm đã giảm xuống mức $6,150 và tiến dần đến ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở $6,000.

Trong vòng 24h qua, Bitcoin đã tăng từ $6,150 đến $6,750 gần với ngưỡng kháng cự tại $6,800, nếu vượt hẳn trên kháng cự này, BTC nhiều khả năng tìm về vùng giá $7,000.

Mặc dù giá đã giảm về giao dịch ở mức $6,400 ở thời điểm đăng tải bài viết nhưng nhiều người vẫn nhận định rằng đợt tụt giảm xuống $6,150 trước đó sẽ là vùng giá thấp nhất mà Bitcoin đã tạo trước khi chuyển mình cho đà tăng mới.

Lần giảm cuối cùng

Sau 1 tháng nghỉ hưu, nhà phân tích kỹ thuật và cũng là nhà đầu tư trong thị trường Crypto – AgeloBTC, người sở hữu hàng trăm nghìn người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội cho biết BTC đã trải qua đợt sụt giảm cuối cùng trước khi bắt đầu một xu hướng mới.

Khối lượng giao dịch cũng đã cải thiện đáng kể từ thời điểm tuần trước, tăng từ $3 tỉ lên $7 tỉ. Khối lượng giao dịch ngày của thị trường Crypto vào khoảng $7 tỉ, chủ yếu được giao dịch trên cặp BTC và ETH, tuy nhiên khối lượng thực tế theo BTC khoảng $5 tỉ.

Theo số liệu trên CoinCap.io, nền tảng dữ liệu thị trường tiền điện tử chính thức của ShapeShift, khối lượng Bitcoin đã tăng $2 tỉ lên $5.6 tỉ chỉ trong 12h đồng hồ.

Khối lượng giao dịch tăng 2 tỉ trong vòng 24h rõ ràng là một chỉ báo lạc quan cho thị trường trong ngắn hạn, đặc biệt là Bitcoin khi đồng tiền này khá “trì trệ” do khối lượng giao dịch không mấy ấn tượng.

Crypto Rand, Trader trong thị trường cho biết:

Bitcoin đã tạo khối lượng giao dịch lớn nhất kể từ tháng 4 và hiện tại đang duy trì trên vùng downtrend của xu hướng giảm. Điều này thực sự tuyệt vời.

Hiện tại, mốc kháng cự quan trọng của Bitcoin ở $6,800 vẫn chưa bị phá vỡ. Bitcoin rõ ràng đang thu hút các nhà đầu tư khi “rung lắc” khá mạnh vào hôm qua.

Bitcoin đang “quẫy mình” trước khi bắt đầu một xu hướng Bullrun mới-tradingig.com

Sự gia tăng bất ngờ về khối lượng của BTC có thể đảm bảo tính ổn định về đà tăng trong ngắn hạn.

Nguồn: TradingIG

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/H8Y6uUPUV1ds2oY7s15ytw
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here