Home Bitcoin Bitcoin ETF: SEC mở thảo luận công khai về giấy phép quỹ...

Bitcoin ETF: SEC mở thảo luận công khai về giấy phép quỹ CBOE

68
0
SHARE

Thị trường Bitcoin thể hiện sự lạc quan đối với quyết định sắp tới của SEC về việc cấp phép cho Bitcoin ETF đầu tiên, dự kiến vào ngày 10 tháng 8.

Một ETF trên nền tảng Bitcoin đã được đề xuất, sau đó bị từ chối bởi các cơ sở pháp lý trong nhiều năm. Nhưng còn một vòng tiềm năng nữa, khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ công bố vào ngày 10 tháng 8 quyết định của mình về ứng dụng giấy phép Bitcoin ETF gần đây của CBOE BZX Exchange, Inc.

Việc tung ra Bitcoin thế hệ mới tháng 12 năm ngoái được xem là một trong những yếu tố dẫn đến sự chấp nhận dễ dàng hơn cho sự ra mắt của một ETF.

Một ETF cũng có nghĩa là mua trực tiếp tài sản Bitcoin bằng tiền của tổ chức, mang lại tính hợp pháp hơn cho Bitcoin (BTC) và có khả năng tăng giá. Vào năm 2018, ETFs được xem như một cơ hội cho một loạt các công cụ đầu tư sáng tạo. Nó liên quan đến bất kỳ thứ gì từ trái phiếu cho các công ty AI và thậm chí từng quốc gia, như được theo dõi bởi trang web ETF.com. Nhưng ETF tiền điện tử vẫn chưa xuất hiện.

Trang web SEC đã mở một phần thảo luận cho đợt ra mắt ETF sắp tới. Thái độ của việc đầu tư mới đến đáng chú ý. Một người bình luận, Kyle McDougall, tuyên bố rằng một ETF sẽ giảm thiểu rủi ro trao đổi, khiến nó khó sử dụng hơn. Tuy nhiên, ông tin rằng ETF nên mở rộng cho bất kì ai, không chỉ những cá nhân có giá trị ròng cao:

“Xóa giới hạn nhà đầu tư được công nhận. Sự giàu có không để đo lường trí thông minh và các nhà đầu tư không được công nhận, đáng tin hay không, thực sự cần có tư duy. Vui lòng mở ETF này cho tất cả các nhà đầu tư. Sau đó, phê duyệt nó” Ông viết.

Một người bình luận ẩn danh thì hoài nghi hơn:

“Đây là sai lầm lớn nhất kể từ khi tạo ra các CDO tổng hợp.”

Trong những ngày qua, với chưa đầy một tháng để ra mắt, cuộc thảo luận đã tăng tốc với nhiều ý kiến ​​hơn. Nó vẫn có khả năng là việc tung ra ETF sẽ bị trì tệ một lần nữa, như các nhà đầu tư Bitcoin dự đoán:

Nó sẽ thực sự buồn cười khi Bitcoin ETF bị từ chối lần thứ 83 trong tháng 8

– Crypto Bobby (@crypto_bobby) ngày 12 tháng 7 năm 2018

Nhận xét trên trang web của SEC cũng chỉ ra khả năng ETF được xem là một cú đẩy cuối cùng đối với giá BTC. Ý kiến từ các nhà đầu tư mua ở mức giá cao bất ngờ và muốn kích hoạt một đợt tăng giá tương tự.

Trong vài tuần qua, giá BTC lại hạ xuống một lần nữa, vững chắc dưới mức 7.000 USD. BTC giao dịch với khối lượng giảm 3,7 tỷ USD trong 24 giờ qua. Giá giảm xuống còn 6,198,96,96 USD, lúc 11:00 UTC, với một biến động lớn hơn xảy ra vào sáng thứ Năm. BTC hiện có khoảng 39% tổng số giao dịch được thực hiện đối với Tether (USDT), và Yên Nhật có tỷ lệ 49%, theo số liệu từ Cryptocompare.

Cả tác giả lẫn ấn phẩm đều không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư, lợi nhuận hoặc tổn thất nào mà bạn có thể phải gánh chịu do thông tin này. Giao dịch và đầu tư tiền điện tử là rủi ro và những người tham gia thị trường nên luôn luôn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng.

Nguồn: Cryptovest

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:


Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here