Home Bitcoin Bitcoin giảm 20% nhưng đây mới là những đồng tiền giảm nhiều...

Bitcoin giảm 20% nhưng đây mới là những đồng tiền giảm nhiều nhất trong tuần qua

589
0
SHARE

Thị trường tiền điện tử đã có những xáo trộn mạnh trong thời điểm tháng 2 vừa qua, tuy nhiên, có vẻ như tháng 3 hiện cũng không mấy tốt đẹp. Chỉ trong một thời gian ngắn, Bitcoin đã giảm mạnh 20%, tuy nhiên đây không phải là mức giảm lớn nhất. Nhiều đồng altcoin thậm chí còn ghi nhận mức giá giảm kỷ lục.

Thời gian qua, Bitcoin liên tục gặp phải những tin tức xấu và tấn công liên tục, khiến giá của đồng tiền này có thời điểm tụt xuống mức thấp nhất trong tháng là 8,371 USD. Tính đến thời điểm viết bài này, giá giao dịch của Bitcoin cũng chỉ đạt mức 8,970 USD, theo thông tin từ chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk.

Những mức giảm 28% của Bitcoin không chỉ dừng lại ở bản thân đồng tiền này, nó đã có ảnh hưởng đến sâu sắc và mạnh mẽ hơn đến toàn thị trường, lần đầu tiền kể từ ngày 14/2, chúng ta lại một lần nữa chứng kiến tổng vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 350 tỷ USD.

Không chỉ Bitcoin mà top 25 đồng coin dẫn đầu khác cũng bị kéo theo đà sụt giảm này.

Vì lẽ đó, nếu xét trong tuần qua, Bitcoin giảm 20.98%, nhưng vẫn chưa phải là mức giảm lớn nhất. TRON, ICON và IOTA mới thực sự là những “kẻ thua cuộc” trong tuần qua.

NANO

Bitcoin giảm 20% nhưng đây mới là những đồng tiền giảm nhiều nhất trong tuần qua

Mức biến động trong tuần: -42.65 %

Giá cao nhất: 34.40 USD

Giá tại thời điểm cuối ngày 2/3: 16.20 USD

Giá hiện tại: 12.14 USD

Xếp hạng: 18

Vào thời điểm 1/3, đồng này từng có giá 17.38 USD, tuy nhiên trong tuần qua, có thời điểm NANO đã tụt xuống dưới mức 10 USD. Bất chấp những thông tin tích cực, thậm chí cả sự ủng hộ của Twitter nổi tiếng Charlie Lee, NANO vẫn không thể giữ được giá trị và vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận sự bán tháo của thị trường. Thậm chí có thời điểm đồng này được giao dịch ở mức 0.0011 BTC (khoảng 10 USD)

Tính đến thời điểm hiện tại, đồng tiền này đã tăng trở lại với mức tăng cũng khá mạnh.

TRON

Bitcoin giảm 20% nhưng đây mới là những đồng tiền giảm nhiều nhất trong tuần qua

Mức biến động trong tuần: -38.51%

Giá cao nhất: 0.30 USD

Giá tại thời điểm cuối ngày 2/3: 0.05 USD

Giá hiện tại: 0.03 USD

Xếp hạng: 14

Sau khi tăng kỷ lục vào cuối năm ngoái, có vẻ như TRON vẫn chưa vượt qua được những thông tin tiêu cực trong thời gian qua.

Trong tuần vừa qua, TRON tiết lộ về kế hoạch hợp tác với Trip.io để phát triển ứng dụng blockchain trong lĩnh vực du lịch, thậm chí còn công bố kế hoạch hợp tác chiến lược với BitGuild, một công ty game trên nền tảng blockchian.

Ngoài ra, CEO của TRON cũng cho biết họ đang có kế hoạch phát triển mạng lưới chính đối với đồng tiền này.

Tuy nhiên, bất chấp những thông tin tích cực vẫn không thể đưa giá của TRON lên cao. Cặp giao dịch TRX/USD được giao dịch ở mức 0.03 USD trong ngày hôm qua, mức thấp nhất tính từ 8/2 và đến nay đồng này vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục và tăng lại nhiều.

ICON

Bitcoin giảm 20% nhưng đây mới là những đồng tiền giảm nhiều nhất trong tuần qua

Mức biến động trong tuần: -38 %

Giá cao nhất: 12.04USD

Giá tại thời điểm cuối ngày 2/3: 3.71USD

Giá hiện tại: 2,78 USD

Xếp hạng: 24

Từng là đồng tiền sụt giảm mạnh nhất hồi tháng 2, ICON giờ đây lại tiếp tục ghi tên mình vào danh sách những đồng tiền “thất bại” trong tuần qua của tháng 3.

Giá token ICX của ICON thậm chí đã có lúc giảm chỉ còn 2.16 USD trên Binance, mức thấp nhất tính từ 22/12 trở lại đây. Biểu đồ thị trường cũng liên tục cho thấy sự biến động mạnh cho thấy khả năng cao đồng tiền này đang bị chi phối.

Tuy nhiên, tính đến nay, đồng tiền này cũng đã có đà tăng trở lại, trong ngắn hạn đây có thể là những dấu hiệu tốt cho sự bứt phá của ICON.

Thông tin chi tiết:

https://www.coindesk.com/bitcon-price-btc-usd-worst-performing-crypto-march-9-2018/

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here