SHARE
  • Bitcoin đã giảm 5.5% xuống còn 8.511 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 20/4, theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk.
  • Các tiền điện tử lớn khác đã giảm hai con số trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.
  • “UpBit hiện đang bị điều tra bởi nhà chức trách, và chúng tôi đang rất cố gắng hợp tác”, sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc cho biết trên trang web của mình.

Các đồng tiền điện tử lớn sụt giảm hôm thứ Sáu sau tin tức các công tố viên điều tra UpBit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc.

Bitcoin đã giảm 5.5% xuống 8.511 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 20/4, theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk. BTC được giao dịch ở gần $ 8,563 vào lúc 9:12 sáng giờ ET.

Các tiền điện tử lớn khác đã giảm hai con số trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Ethereum giao dịch thấp hơn 11% gần 680 USD, ripple giảm gần 17% xuống còn 66,7 cent và eos giảm gần 19% còn 14,85 USD.

Thay đổi của Bitcoin trong 3 tháng qua

Nguồn: Coindesk

Chính quyền Hàn Quốc đã điều tra UpBit vì nghi ngờ gian lận, Reuters đưa tin hôm thứ Sáu, trích dẫn hãng tin địa phương Yonhap. Dịch vụ Giám sát tài chính của Hàn Quốc đã không phản hồi ngay lập tức với đề nghị phỏng vấn của CNBC sau giờ làm việc địa phương.

“UpBit hiện đang bị điều tra bởi nhà chức trách, và chúng tôi đang rất cố gắng hợp tác”, sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc cho biết trên trang web của mình.

“Các dịch vụ của upbit như giao dịch hay rút tiền vẫn hoạt động bình thường.. Tất cả tài sản của khách hàng vẫn đang được bảo vệ an toàn.”

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư về khối lượng giao dịch, theo thứ hạng của CoinMarketCap về thị trường có tính phí. Dữ liệu trang web cho thấy giao dịch đồng eos-won chiếm phần lớn nhất trong khối lượng đó.

Năm nay, Bitcoin đã phải vật lộn trong bối cảnh các quy định liên tục thay đổi. Đồng tiền này đã rớt giá hơn 1 nửa kể từ đỉnh điểm $ 19,000 vào tháng Mười Hai. Tuy nhiên, nhiều tín đồ tiền điện tử mong đợi bitcoin sẽ phục hồi trở lại sau hội nghị tiền điện tử lớn sẽ diễn ra tại New York trong tuần tới. Lợi nhuận của Bitcoin đã tăng lên trên 2.000 đô la trong suốt hội nghị tháng 5 năm ngoái.

Theo CNBC

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here