Home Đào Coin Bitcoin Miner Dragonmint T1 không làm cho S9 lỗi thời

Bitcoin Miner Dragonmint T1 không làm cho S9 lỗi thời

176
0
SHARE

Theo bitcoin.com , có rất nhiều hoài nghi nhằm vào công ty Halong mining và sản phẩm Dragonmint T1. Công ty tuyên bố vào tháng 11 năm 2017 rằng họ sẽ phân phối các thiết bị Dragonmint vào năm 2018 và tuyên bố các thợ mỏ sẽ có những chiếc máy hiệu quả nhất trên thị trường. Cho đến nay, sau tất cả những tranh cãi, một số máy Dragonmint đã được đưa ra và các bài đánh giá cho thấy các máy này sản xuất gần 16 terrahash mỗi giây trong suốt quá trình vận hành – nhưng các thiết bị này thậm chí chưa hiệu xuất vượt trội hơn so với S9 được 30%.

Nhà phân phối, MyRig công bố về chip 10 nm của Samsung cho Halong Miners

“Phải, là Samsung, và đúng, là 10nm. Tôi chắc rằng ai đó đã từng nhìn thấy nó ở một vài tin tức trước đây, từ một nhà sản xuất lớn ảnh hưởng tới bitcoin và cryptos” _ trích dẫn Tweet của MyRig:

The Results Are In: Dragonmint T1 Doesn't Make the S9 'Obsolete'

Samsung cho biết họ đã xây dựng công nghệ ASIC cho các thuật toán cryptocurrencies vào tháng 1 năm nay. Công ty sản xuất ASICs cho một “nhà sản xuất phần cứng khai thác mỏ Trung Quốc không rõ nguồn gốc”. Các thông tin từ bitcoin.com nói rằng Samsung đang phát triển cả hai sản phẩm GPU và ASIC, và công nghệ này sẽ có các chip 10 nm.

Như tin tức bitcoin.com đưa ra hồi đầu tháng, các cá nhân bắt đầu khai thác các máy khai thác mỏ Hạ Long của họ và đã tweet những bức ảnh về một số Dragonmint T1s đang được đóng gói. Hơn nữa, cũng có những bức ảnh so sánh các chipset Antminer S9 của Bitmain Technologies và Dragonmint T1. Vào thời điểm đó không có nhiều đánh giá trực tuyến chi tiết về hiệu suất máy.

Có một vài đánh giá trực tuyến, cùng với một video của máy đang hoạt động song song với một S9.

Kết quả đánh giá: Dragonmint T1 và Antminer S9 hoạt động song song cho thấy S9 còn xa mới tới khái niệm “lỗi thời”

Youtuber nổi tiếng “Miner Digi” đã công bố video sử dụng sản phẩm Halong mining vào ngày 11/4. Sau khi kết nối với chiếc PSU Myrig 1600 watt, Dragonmint thực sự đã đạt được gần 16 TH / s sau một số nỗ lực kết nối với Slush Pool. Video của Miner Digi cho thấy trong một khoảng thời gian dài máy luôn có tốc độ từ 15,5 đến 15,9 TH / s. Máy Dragonmint trong video có kích thước tương đương với Antminer S9 và thiết bị này cũng có âm thanh khác biệt so với S9.

Antminer S9s có hash trong khoảng giữa 13,2 đến 14 TH / s ít hơn so với hash của Dragonmint, nhưng S9 có giá $1.288/máy so với giá đợt T1 đầu tiên là $1.595/máy và tối thiểu là 5 máy cho mỗi đơn hàng. Halong miner có tốc độ nhanh hơn 1.5 to 2.5 TH/s so với S9 giá lại đắt hơn $300. Hơn nữa hiệu suất máy cũng không vượt được hơn 30% so với S9 như tuyên bố ban đầu của Halong mining và “Btcdrak”

Mặc dù T1 đang sử dụng ASIC Boost và tuyên bố sẽ sử dụng phần cứng 10nm của Samsung, hiệu quả của nó là không được như kỳ vọng. Điều này có nghĩa là gọi Antminer S9 “lỗi thời” là một tuyên bố khá vội vàng. Ít nhất ở thời điểm hiện tại, xét về hiệu quả kinh tế, T1 là không quá vượt trội so với S9.

Nguồn: news.bitcoin.com

 

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here