Home Bitcoin Bittrex ra mắt cặp giao dịch USD cho các khách hàng đủ...

Bittrex ra mắt cặp giao dịch USD cho các khách hàng đủ điều kiện

211
0
SHARE

Mới đây, Bittrex ra mắt cặp giao dịch USD cho các khách hàng đáp ứng điều kiện theo quy định.

Về Bittrex

Được thành lập vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an ninh mạng. Bittrex là nền tảng dựa trên blockchain hàng đầu tại Hoa Kỳ, cho phép giao dịch nhanh chóng, cung cấp ví điện tử tin cậy và bảo mật hàng đầu.

Mục tiêu của Bittrex là thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain bằng cách đẩy mạnh quá trình đổi mới và các công nghệ mới nổi. Bittrex, Inc. là một sàn giao dịch chưa được phê chuẩn theo quy định của luật chứng khoán Hoa Kỳ.

Bittrex ra mắt cặp giao dịch USD cho các khách hàng đủ điều kiện-1

Bittrex sẽ thêm các cặp giao dịch nào?

Bittrex sẽ bắt đầu giao dịch tiền pháp định với Bitcoin (BTC), Tether (USDT) và TrueUSD (TUSD). Các cặp giao dịch khác sẽ được bổ sung trong tương lai gần.

Khi nào cryptocurrency bạn thích có cặp giao dịch với USD?

Bittrex ra mắt cặp giao dịch USD với số cặp giao dịch giới hạn để đánh giá hệ thống và quy trình. Kế hoạch tiếp theo là thêm các cặp giao dịch của các cryptocurrency hàng đầu. Bittrex đang xem xét, đánh giá các dự án blockchain trong danh sách của mình đồng thời lắng nghe phản hồi từ khách hàng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định cặp giao dịch USD tiếp theo.

Ai có thể thực hiện giao dịch tiền pháp định trên Bittrex?

Bittrex đang tiếp cận từng bước để thiết lập thị trường tiền pháp định. Điều này cho phép họ kiểm soát được chất lượng và đảm bảo khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

Giai đoạn đầu tiên đã được triển khai từ hôm nay. Các khách hàng doanh nghiệp được chấp thuận ở các quốc gia đủ điều kiện và các khu vực quốc tế sẽ thực hiện được giao dịch tiền pháp định. Bittrex ra mắt cặp giao dịch USD chỉ là bước khởi đầu. Họ cho biết “Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai các bước tiếp theo để cung cấp dịch vụ này cho tất cả khách hàng đủ điều kiện (không phải công ty)”.

Cần đáp ứng yêu cầu nào để giao dịch tiền pháp định trong giai đoạn đầu?

Trong giai đoạn đầu tiên này, giao dịch tiền pháp định sẽ bị giới hạn, hiện chỉ áp dụng với các khách hàng doanh nghiệp ở tiểu bang Washington, California, New York và Montana của Hoa Kỳ. Các khách hàng quốc tế đủ điều kiện cũng có thể tham gia thị trường này.

Giống như trước, khách hàng sẽ được yêu cầu thực hiện hai quy trình đăng ký tiêu chuẩn – bao gồm chứng minh đang hoạt động ở các khu vực có đủ điều kiện ở Hoa Kỳ hoặc quốc tế – cũng như các điều khoản cụ thể khác.

Những khách hàng doanh nghiệp mới muốn tham gia cần đăng ký theo mẫu yêu cầu. Các khách hàng doanh nghiệp cũ cần hoàn thành mẫu yêu cầu kích hoạt giao dịch tiền pháp định.

Bittrex sẽ triển khai các bước tiếp theo để cho phép tất cả khách hàng đủ điều kiện tham gia vào thị trường tiền pháp định trên Bittrex. Họ sẽ sớm chia sẻ chi tiết về cách đăng ký cho khách hàng không phải là công ty.

Tổng hợp tin

Bittrex on Twitter

Bittrex.com

Xem thêm trên Trading IG

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here