Home Sự Kiện Tin Tức CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG- EOS, IOTA và NEO đang “bay cao”

CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG- EOS, IOTA và NEO đang “bay cao”

92
0
SHARE

Thứ 6 ngày 13, một con số không được xem là may mắn nhưng hôm nay lại là một ngày tuyệt vời của thị trường! Dường như sáng nay cũng vậy, thị trường đang thêm một chút gia vị may mắn, với việc phần lớp các crypto hiện giờ di chuyển lên trên, lệch khỏi xu hướng  tiêu cực đã “bắn đại bác” vào thị trường suốt sáng hôm nay.

Chúng tôi có thể chắc chắn rằng điều này chỉ đơn giản là giảm để điều chỉnh và không phải là kết quả của một đợt tăng trưởng sắp xảy ra hoặc phục hồi của thị trường. Nếu sự điều chỉnh này tiếp diễn vào cuối tuần có lẽ sự phục hồi có thể đang được tiến hành, mặc dù vào thời điểm này, nó vẫn còn nghi ngờ.

Dù bằng cách nào, vì ngày chúng ta cần theo dõi giá trị thị trường, trong khi những chuyển động đi lên này có thể tạm thời, chúng có thể hoạt động như một tín hiệu cho cuối tháng 7, liệu còn nhiều điều nữa sắp diễn ra không nhỉ?

Hãy cùng xem thị trường hôm nay diễn biến như thế nào nhé.

Kết quả hình ảnh cho eos crypto

Tại thời điểm viết bài, EOS có giá trị $ 7,13, tăng 5,07%. Lần trước các thị trường tăng mạnh, EOS đã tăng lên trước đó, dẫn đầu thị trường vào chu kỳ tăng tháng 4. Trớ trêu thay, điều này cũng xảy ra vào thứ Sáu ngày 13 … EOS chắc chắn là một loại tiền tệ đáng để quan tâm ngày hôm nay. Chúng tôi biết đây là một crypto mà hiện đang được định giá thấp và do đó, không lưu trữ tiềm năng tăng vọt.

Kết quả hình ảnh cho iota

IOTA tại thời điểm viết có giá trị 0,98 đô la, tăng 2,63%. IOTA cũng đang trên đà tăng ổn định và có thể tăng trở lại lên đến 1,00 đô la ngày hôm nay. Nếu đúng như vậy, một số thiệt hại gây ra cho IOTA thực hiện trong tuần có thể được khắc phục, mặc dù chúng tôi cho rằng đây chỉ là tạm thời.

Kết quả hình ảnh cho neo crypto

NEO tại thời điểm viết được định giá ở mức 33,04 đô la, tăng 2,65%. Vị trí của NEO trên thị trường cũng đang tương đương với IOTA, nhưng đang tăng với tốc độ nhanh hơn các công ty láng giềng như TRON và Monero, chỉ tăng lần lượt là 0,85% và 0,34%.

Chúng tôi cho rằng xu hướng tích cực này sẽ tiếp tục trong suốt buổi chiều, vào buổi tối mặc dù kỳ vọng thị trường sẽ giảm và thấy một số sự cân bằng được phục hồi. 

Theo cryptodaily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here