Home Cardano (ADA) Cardano (ADA) công bố ví điện tử mới

Cardano (ADA) công bố ví điện tử mới

232
0
SHARE

Đối tác Emurgo của Cardano (ADA) đã đăng trên YouTube giới thiệu tên sản phẩm đầu tiên được phát triển trên blockano Cardano. Ken Kodama, đồng sáng lập Cardano và CEO Emurgo thông báo rằng tên của sản phẩm này là Yoroi.

Là một hard fork của Icarus

“Yoroi là light wallet cho Cardano. Nó đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Đây là sản phẩm của Emurgo, được thiết kế bởi IOHK. Yoroi tuân theo các chuẩn mực tốt nhất đối với phần mềm trong lĩnh vực này bao gồm kiểm tra an ninh toàn diện. Cùng với Daedalus, Yoroi là sự bổ trợ cho mục tiêu phát triển của Cardano. Yoroi sẽ là loại ví được sử dụng hàng  ngày cho người dùng Cardano”  trang web chính thức của Emurgo cho biết.

Emurgo là một công ty Nhật Bản và thuộc nhánh đầu tư mạo hiểm của Cardano. Nhiệm của nó là thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp vào blockchain của Cardano, tăng trưởng thương mại và liên doanh trên Cardano. Kodama nói rằng mục tiêu chính của Emurgo là giúp phát triển hơn nữa hệ sinh thái của Cardano và tiếp cận các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Cardano Foundation đã đăng trên trang chính thức của mình về việc phát hành sắp tới của Yoroi:

“Lộ trình Cardano đã có bước tiến đặc biệt với dự án án Icarus, theo đó hôm nay Emurgo đã triển khai light wallet Yoroi vào ngày hôm nay”

Mở rộng cơ hội tương tác với các nhà phát triển bên thứ 3

CEO và sáng lập của IOHK Charles Hoskinson đã chia sẻ về loại ví mới nhất của ADA có tên là Icarus, được sử dụng như một extension của Google Chrome(như metamask của ETH). Theo Hoskinson, Yoroi là một hard fork của Icarus và cùng thực hiện testnet trong trong tháng này trong khi MainNet dự kiến ​​ra mắt vào tháng tới.

Cardano cũng tiết lộ thử nghiệm IELE sẽ sớm ra mắt. Việc ra mắt IELE sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển và nâng cao hiệu quả của ADA và giúp giảm các vấn đề về bảo mật và nâng cao độ chính xác.

Theo Hoskinson, bản cập nhập giao thức Cardano 1.4 cũng đã được lên lịch và thử nghiệm chất lượng vào ngày 4 tháng 9

Đọc thêm

The Coindoo

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here