Home Bitcoin Chi nhánh LG giới thiệu dịch vụ blockchain

Chi nhánh LG giới thiệu dịch vụ blockchain

29
0
SHARE

Tập đoàn LG Hàn Quốc đã tung một dịch vụ blockchain thông qua chi nhánh LG CNS. Nền tảng sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số.

LG CNS, chi nhánh các dịch vụ IT của tập đoàn LG Hàn Quốc vào ngày Chủ nhật đã tung ra một dịch vụ blockchain tên gọi Monachain. Nền tảng được thiết kế để đáp ứng việc giải quyết những vấn đề trong tài chính, viễn thông và các lĩnh vực sản xuất. Công ty cho rằng, hệ thống in-house có thể được sử dụng cho việc quản lý chứng chỉ số, chuỗi cung ứng kỹ thuật số và tiền điện tử.

Với những mục đích chứng thực kỹ thuật số, Monachain áp dụng định danh phân tán (DID), cho phép người dùng tự xác nhận, gửi hoặc nhận tiền và thanh toán online. Người dùng cũng có thể sử dụng nền tảng này để tạo ví điện tử và dùng các dịch vụ tài chính.

LG CNS cũng lưu ý trong bài phát biểu rằng “Monachain có thể giúp các chủ doanh nghiệp đẩy mạnh năng suất khi công ty đáp ứng hệ thống quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số, cho phép các nhà cung ứng quản lý toàn bộ quy trình sản xuất một cách hiệu quả”.

Tên gọi của dịch vụ blockchain này bắt nguồn từ sự kết hợp giữa “Mona Lisa”, bức tranh nổi tiếng của họa sĩ Leonardo da Vinci và “chain” từ blockchain. Với nghĩa của từ “mona” trong Hy Lạp là nữ hoàng thì sự kết hợp này LG CNS tin rằng Monachain sẽ trở thành nữ hoàng của blockchain.

Hyun Shin Kyun, Giám đốc công nghệ của LG CNS đã nói rằng:

“Chúng tôi đang tập trung tạo những điển hình thành công thực sự trong những nền công nghiệp khác nhau bằng Monachain.”

LG CNS thông báo công nghệ này đã trở thành một phần của R3, một tổ hợp blockchain dẫn đầu gồm các ngân hàng khổng lồ như Wells Fargo, BNP Paribas, Goldman Sachs, Credit Suisse, BBVA, JPMorgan và Barclays.

Trong tháng 4, LG CNS đã tham gia OBCIA và kỳ vọng trở thành một thành viên của Hyperledger vào cuối quý này. Hyperledger là một dự án blockchain mã nguồn mở tập trung vào các ngân hàng, nguồn tài chính, chuỗi cung ứng, công nghệ và sản xuất. Được Linux Foundation tung ra từ hai năm trước và các thành viên bao gồm IBM, Daimler, JPMorgan, Cisco, Airbus và American Express.

Nguồn: Cryptovest

 

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here