Home Bitcoin Cơ quan xếp hạng Hoa Kỳ chuẩn bị đưa ra các đánh...

Cơ quan xếp hạng Hoa Kỳ chuẩn bị đưa ra các đánh giá về Bitcoin và tiền điện tử

306
0
SHARE

Rất có thể Phố Wall sẽ đầu tư thêm vào tiền điện tử trong thời gian tới. Một cơ quan xếp hạng của Mỹ dự kiến ​​sẽ đưa ra đánh giá về Bitcoin và một loạt các altcoin khác trong tuần này. Đây có thể sẽ là cánh cửa mở ra cho nhiều nhà quản lý quỹ tham gia vào lĩnh vực này.

Cơ quan xếp hạng Hoa Kỳ chuẩn bị đưa ra các đánh giá về Bitcoin và tiền điện tử

Weiss Ratings – Cơ quan xếp hạng tiền điện tử của Hoa Kỳ

Weiss Ratings, một cơ quan xếp hạng độc lập của Hoa Kỳ đã thông báo rằng họ sẽ đưa ra đánh giá về các loại tiền điện tử vào thứ tư, ngày 24 tháng 1. Ngoài Bitcoin (BTC), đồng tiền đang thống trị cả thị truờng tiền điện tử, cơ quan xếp hạng cũng đánh giá Ethereum (ETH), XRP của Ripple, Bitcoin Cash (BCH), Cardano (ADA), NEM (XEM), Litecoin (LTC), Stellar (XLM), EOS, IOTA, Dash, NEO, TRON, Monero (XMR) , Bitcoin Gold (BTG) và nhiều đồng khác.

Cơ quan xếp hạng Weiss được thành lập vào năm 1971, đã đánh giá khoảng 55.000 tổ chức đầu tư bao gồm ngân hàng, liên hiệp tín dụng, công ty bảo hiểm, chứng khoán, ETF và các quỹ tương hỗ. Không giống như Standard & Poor’s, Moody’s, Fitch và A.M. Best, Weiss Ratings tự hào rằng họ không bao giờ chấp nhận bất kỳ sự bồi thường nào từ các tổ chức mà mình đánh giá.

Tầm quan trọng của đánh giá Bitcoin

Đây là lần đầu tiên một cơ quan xếp hạng của Hoa Kỳ thực hiện đánh giá tiền điện tử. Được biết, họ dựa trên mô hình phân tích hàng nghìn điểm dữ liệu về nền tảng công nghệ, cách sử dụng và phương thức giao dịch của mỗi đồng. Bên cạnh việc cung cấp các đánh giá hữu ích giúp cho các nhà đầu tư thận trọng hơn với những rủi ro liên quan đến một công cụ mà họ muốn đầu tư, cơ quan xếp hạng cũng xác định những ngành mà các nhà quản lý quỹ được phép tham gia.

Ông Martin, tiến sĩ của Weiss Ratings cho biết:

“Nhiều loại tiền điện tử là “ảo”, được cường điệu hóa và dễ gây hậu quả khôn lường cho các nhà đầu tư. Thị trường này đang cần một sự rõ ràng và chỉ có những đánh giá trung thực, khách quan mới có thể làm được. Chúng tôi tự hào là người đầu tiên mang lại lợi ích này cho các nhà đầu tư, giúp họ vượt qua sự cường điệu và xác định những loại tiền điện tử thực sự có giá trị. Đánh giá của chúng tôi dựa trên các dữ liệu định lượng và phân tích khách quan. Tuy nhiên, chúng cũng có thể gây ra nhiều tranh cãi và sẽ có những đánh giá gây ngạc nhiên cho một số người”.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/u-s-rating-agency-to-issue-bitcoin-and-cryptocurrency-grades-wednesday/

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here