Home Bitcoin Coin bạn HOLD còn sống là tốt lắm rồi

Coin bạn HOLD còn sống là tốt lắm rồi

373
0
SHARE

Cột mốc quan trọng với tiền kĩ thuật số khi cà chua lần đầu tiên được giao dịch trên blockchain, và vinh dự này được dành cho Bancor. Tuy nhiên, BNT lại là một trong các đồng coin vốn lớn thể hiện kém nhất trong đợt bùng nổ cuối năm ngoái.

Cột mốc quan trọng nhưng mờ nhạt với thị trường

cà chua và bánh chapati được mua bán trên blockchain
Traditional Kerala Indian cuisine. Homemade flatbread chapati with green onion and cherry tomato on dark wooden background. Copyspace, top view, flatlay.

Bancor giải quyết thành công vấn đề của hệ thống tiền tệ Safaru, nơi có 5 tiền tệ tồn tại trong một nước và không thể chi tiêu vì tiền giấy mệnh giá lớn. Với Bancor, người dân Kenya tương lai có thể dùng tiền địa phương để chi tiêu sinh hoạt hằng ngày thông qua.

Thành công với hệ thống Safaru mở ra tiềm năng với hệ thống tiền tệ toàn thế giới, không Stellar hay XRP, Bancor mới là đồng tiền thực hiện được Proof of Concept lên hệ thống tài chính thế giới, ấy vậy mà Bancor không tăng giá.

Bull sleeping in Grass, Close Up

Coin là một thị trường rất lạ lùng, giá thị trường không thể hiện qua công nghệ phát triển mà chủ yếu là lòng tham và sợ hãi. Chỉ cần có hưng phấn hay hoảng loạn thì bất cứ kích động nào cũng đẩy một đồng coin đi kịch trần.

Năm 2017, khi Ripple XRP công bố đối tác với ngân hàng BTMU (Nhật) vào tháng 4 và giá thị trường tăng 60 lần, XRP trở thành đồng coin tỉ đô thứ 3 trên thị trường cùng BTC và ETH.

Hay khi  John McAfee tweet về khiến XVG tăng hơn 30 trong cả 1 tháng sau đó. Giá mà tin cà chua hiện lên vào cuối năm rồi thì Bancor sẽ được thị trường trợ lực mạnh mẽ hơn thế.

Chỉ cần coin bạn hold còn sống

Sự giàu có sẽ đến với bất kì coin miễn là thị trường phải hưng phấn, một kích động nhỏ nhất cũng sẽ khiến bạn thành triệu phú chỉ cần thị trường chung phải sôi động mà thôi.

Sự phục hồi hôm nay còn quá sớm để kết luận nhưng 8 tháng và lỗ hơn 70% là quá thảm cho bất hình thức sinh lợi nào.

Vậy đồng coin bạn Hold còn sống không? Nó còn giao dịch trên sàn hay tới số như Bitconnect rồi? Còn nhà phát triển nào đầu tư thời gian vào nó không? Hãy nhớ rằng chỉ cần còn sống thì còn cơ hội, khi nước dâng lên thì nó cũng sẽ nổi cùng các ông lớn.

Thị trường coin còn mới mẻ, phi lí và dễ nổi điên như đứa nhỏ, bạn đu theo cảm xúc thì cũng giống y nó chứ không lớn được, một phần vậy nên thị trường còn non nớt mãi.

Có thể nói là không may mắn cho Bancor vì có thể nó cũng trở thành coin tỉ đô như Ripple XRP đã từng. Tuy nhiên, Bancor là một dự án nghiêm túc và với nguồn vốn ICO hiện tại thì nó sẽ còn sống ít nhiều vài năm nữa và giờ chỉ cần thời cơ gõ cửa, vậy của bạn thì sao ?

Đọc thêm

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here