Home Bitcoin Coinbase lên kế hoạch cho Bitcoin ETF với sự giúp đỡ của...

Coinbase lên kế hoạch cho Bitcoin ETF với sự giúp đỡ của Blackrock

158
0
SHARE

Coinbase một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, họ đang xem xét tung ra Bitcoin ETF của riêng họ cùng với sự giúp đỡ của BlackRock, thông tin được cung cấp bởi Business Insider. 

Sàn giao dịch Coinbase đã có một cuộc họp với các cá nhân làm việc với nhóm Blockchain của BlackRock. BlackRock là một trong những công ty đầu tiên bước vào thị trường ETF và nổi tiếng với bộ phận iShares của nó. Công ty đã thành lập bộ phận Blockchain trong năm 2015 với mục đích xác định các ứng dụng khác nhau của công nghệ Blockchain trong ngành dịch vụ tài chính. 

Không rõ liệu BlackRock có đồng ý làm việc cùng Coinbase hay không. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của BlackRock là Larry Fink đã báo cáo trước đây rằng khách hàng của công ty hoàn toàn không quan tâm đến thị trường tiền điện tử và gọi Bitcoin như là một “phương án để rửa tiền”. Hơn nữa, ETF của Coinbase sẽ theo dõi một số tiền điện tử cùng với Bitcoin. 

Gần đây Gemini một nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu khác đã đề xuất một Bitcoin ETF với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Tuy nhiên, quỹ ETF được đề xuất đã bị SEC từ chối hai lần. Lý do chính của Ủy ban là thị trường Bitcoin (BTC) dễ bị thao túng và việc chấp thuận thay đổi quy tắc được đề xuất yêu cầu sàn giao dịch phải tham gia vào thỏa thuận chia sẻ giám sát để phát hiện và ngăn chặn gian lận và thao túng.

Hơn nữa, SEC đã từ chối 9 quỹ Bitcoin ETF cũng nêu lý do tương tự. Họ cũng trì hoãn Cboe VanEck Bitcoin ETF được chờ đợi nhất vào cuối tháng 9 năm 2018 cho biết họ cần thêm thời gian để xem xét đề xuất của nền tảng này.

Tuy nhiên, các cuộc trò chuyện của Coinbase với BlackRock đánh dấu những bước tiến mới nhất về sự hấp dẫn ngày càng tăng của thị trường tiền điện tử với phố Wall.

Goldman Sachs đang có kế hoạch phát triển sản phẩm liên quan đến thị trường tiền điện tử, điều này có nghĩa là ngân hàng nắm giữ tiền điện tử và có khả năng với sự tham gia của Goldam Sachs sẽ thu hút được nhiêu nhà đầu tư đến với thị trường tiền điện tử.

Fidelity và JPMorgan được cho cũng đã tham gia vào thị trường tiềm năng này với hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến tiền điện tử và Blockchain. ICE công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York đã công bố vào tháng 8 về kế hoạch sàn giao dịch Bakkt với sự hợp tác với rất nhiều ông lớn công nghệ.

Theo Ambcrypto

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here