Home Bitcoin Coinbase hỗ trợ Bitcoin Fork

Coinbase hỗ trợ Bitcoin Fork

243
0
SHARE

Mới đây, Coinbase, một công ty trong lĩnh vực Cryptocurrency tuyên bố trong tháng tới sẽ cho khách hàng rút tiền có được từ các đợt fork trên mạng bitcoin.
Theo bài viết trên blog, công ty thông báo rằng họ đang phát triển chức năng rút tiền cho những sản phẩm được fork ra trên mạng lưới bitcoin, tuy nhiên lại không đề cập đến thời gian chính xác là khi nào.

“Chức năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng thu về các coin được fork ra từ Bitcoin trong toàn bộ các sản phẩm của Coinbase”; công ty cho hay:” Như thường lệ, chúng tôi xem xét về mặt kỹ thuật, hoạt động pháp lý khi quyết định hỗ trợ Bitcoin Fork nào một cách cụ thể và công bố trên trang web”
Coinbase hiện ” không nhận hỗ trợ bất kỳ coin nào fork từ mạng lưới Bitcoin”

Thông thông báo này, Coinbase giải thích rằng chức năng sau này sẽ hỗ trợ cho các loại coin fork ra từ lượng bitcoin trên Coinbase “; lường trước tương lai, Coinbase ra chức năng này và mong muốn hỗ trợ được nhiều hơn cả GDAX”

GDAX, nền tảng giao dịch kỹ thuật số cho phép khách hàng thu về bitcoin forks nhưng lại không cho giao dịch các “fork” này. Coinbase cũng tương tự. Trong tương lai, một đồng có thể được thêm vào trên GDAX nhưng không có gì đảm bảo rằng đồng đó sẽ được thêm vào Coinbase.

Theo báo cáo, Coinbase Commerce, một dịch vụ  thương mại được công bố vào tháng Hai, sẽ không hỗ trợ tính năng đang phát triển trên, và Quỹ Chỉ số Coinbase Index sẽ không liệt kê bất kỳ tài sản nào không có trên GDAX để kinh doanh.

Trong một thông báo riêng vào hôm thứ Năm, công ty đã công bố một quỹ đầu tư mạo hiểm sẽ cấp vốn cho các công ty phát triển công nghệ này.

Theo coindeskcoinbase

 

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here