Home Forum

Forum

Lightning + NFC? Kế hoạch mới đưa Bitcoin vào tiêu dùng bán lẻ  

  RSS

Jimmy Long
(@phucthud2l)
Member Moderator
Joined:1 năm trước
Posts: 604
18/04/2018 2:36 sáng  

Thay thế mã QR

Cota đề xuất chuẩn hóa những gì ông tạo ra, bổ sung vào đó những quy tắc tiêu chuẩn khác nhau để mô tả cách thức thực hiện từng hoạt động của phần mềm lightning.

Những vạch đen trắng kết hợp thành mã QR và có nhiều loại hình thanh toán bitcoin hướng đến sử dụng mã QR. Điện thoại thông minh có thể dễ dàng quét mã QR làm cho việc thanh toán trở nên thuận tiện và chính xác hơn. Ông tin rằng sự kết hợp giữa việc sử dụng bitcoin như một phương tiện thanh toán và mã QR sẽ đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

Theo Cota, thói quen chi tiêu kiểu này sẽ dễ hệ thống hóa chi tiêu của người dùng, giúp người dùng quản lý tài chính tốt hơn. Ông nói:”Hãy tưởng tượng chiếc ví có thể cho bạn biết bạn đã chi bao nhiêu cho bông cải xanh vào tháng trước?”. Cá nhân tôi cho rằng nếu một ngày, bạn có thể giao một ví bitcoin cho quản gia đi mua đồ, bạn có thể kiểm tra được dữ liệu này bất kỳ khi nào, một bản ghi đáng tin 100%, nó giải quyết được vấn đề niềm tin, bạn nghĩ niềm tin trị giá bao nhiêu tiền?

Lightning network đã chạy được, QR code (Quick-Response Code) thì con người đã dùng bao nhiêu năm nay, niềm tin cho việc thanh toán bằng bitcoin trong chi tiêu hàng ngày có lẽ chỉ còn chờ sự cho phép của chính phủ các nước.


ReplyQuote
Jimmy Long
(@phucthud2l)
Member Moderator
Joined:1 năm trước
Posts: 604
18/04/2018 2:37 sáng  

tủi thân v, toàn mình tự kỷ trong này, ai post gì đó đi, cho hẹn gặp mặt chém gió trao đổi QR code luôn =))


ReplyQuote
AlexModa
(@alexmoda)
New Member
Joined:3 tháng trước
Posts: 1
04/06/2018 10:50 chiều  

Vào comment một cái cho đỡ tự kỷ nhé !


ReplyQuote
  
Working

Please Login or Register