Home Kiến thức cơ bản Cryptopay là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CPAY

Cryptopay là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CPAY

82
0
SHARE
Cryptopay là một nền tảng thanh toán sử dụng mạng bitcoin để chuyển tiền liền mạch trên toàn thế giới. Hôm nay, cùng đọc bài đánh giá Cryptopay của chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về nền tảng thanh toán này.

Cryptopay là gì?

Cryptopay, được tìm thấy trực tuyến tại Cryptopay.me, là một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến cung cấp các dịch vụ thanh toán dễ dàng, các chuyển tiền nhanh chóng và thẻ ghi nợ. Nền tảng này tuyên bố có hơn 420.000 người dùng đang hoạt động.

Hầu hết người dùng tương tác với Cryptopay thông qua ứng dụng iOS (không có sẵn ứng dụng Android). Ứng dụng có chức năng như một chiếc ví, cho phép bạn lưu trữ bitcoin của bạn một cách dễ dàng trên thiết bị di động của bạn.

Các giao dịch Cryptopay đi kèm với phí giao dịch 1%. Thẻ ghi nợ vật lý có giá 15 EUR / GBP / USD.

Công ty được thành lập vào năm 2013, và có trụ sở tại Luân Đôn.

Các sản phẩm và dịch vụ của Cryptopay

Cryptopay cung cấp bốn sản phẩm và dịch vụ cốt lõi, bao gồm ví tiền, thẻ ghi nợ, các chuyển khoản Bitcoin và một nền tảng thanh toán (nơi bạn có thể chấp nhận bitcoin).

Ví Bitcoin Cryptopay

Ví Bitcoin Cryptopay cho phép bạn mua, lưu trữ và gửi bitcoin từ thiết bị di động của mình. Bạn có thể gửi tiền vào ví với nhiều phương thức hoặc gửi tiền của bạn vào “các tài khoản Flex của Cryptopay”, cho phép bạn phòng ngừa các biến động về giá. Một số tính năng chính của ví bitcoin bao gồm:

Các tài khoản Flex:

Khi bạn trữ bitcoin của bạn trong một tài khoản Flex, bạn có thể gửi bitcoin của mình cho bất kỳ ai hoặc chi tiêu tại các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền mã hóa này.

Phí thấp:

Cryptopay tính phí 1% khi giao dịch BTC. Không có phí ẩn hoặc định giá không công bằng.

Gửi tiền và rút tiền miễn phí:

Bạn có thể gửi tiền tới Cryptopay miễn phí từ một trong 26 quốc gia trong khu vực SEPA. Cả gửi tiền và rút tiền đều được miễn phí, và tiền sẽ có trong tài khoản của bạn trong ngày làm việc tiếp theo.

Thẻ ghi nợ Bitcoin:

Cryptopay cho phép bạn đặt mua thẻ ghi nợ và rút tiền ngay lập tức dưới dạng tiền mặt từ bất kỳ máy ATM thông thường nào. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ ghi nợ như bất kỳ thẻ ngân hàng thông thường nào để mua hàng trực tuyến và ngoại tuyến.

Thẻ ghi nợ Bitcoin Cryptopay

Cryptopay cho phép bạn đặt mua thẻ ghi nợ. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ ghi nợ của bạn bằng cách sử dụng số dư Cryptopay của bạn, sau đó sử dụng thẻ ghi nợ ở bất cứ nơi nào thẻ ghi nợ Visa được chấp nhận. Bạn có thể mua thẻ vật lý (đã bật chip và PIN) hoặc mua thẻ mã hóa nếu bạn chỉ định chi tiêu tiền trực tuyến. Thẻ ghi nợ sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn thế giới.

Một số tính năng chính của thẻ ghi nợ bitcoin Cryptopay bao gồm:

Mua sắm với Bitcoin:

Thật dễ dàng để nạp tiền cho thẻ ghi nợ Cryptopay của bạn bằng các loại tiền từ ví bitcoin Cryptopay của bạn. Bạn có thể chi tiêu bằng tiền mã hóa hoặc fiat thông qua thẻ, và sử dụng thẻ ở bất kỳ nơi nào thẻ thanh toán được chấp nhận.

Không xác minh ID:

Cryptopay không bắt buộc bạn phải xác minh ID thẻ của bạn. Tuy nhiên, khách hàng chưa được xác minh sẽ có giới hạn chi tiêu thấp hơn.

Trực tuyến hoặc ngoại tuyến:

Bạn có thể mua thẻ ghi nợ bitcoin thực hoặc mã hóa.
Thẻ ghi nợ Cryptopay có giá 15 EUR, 15 GBP hoặc 15 USD (đối với thẻ ghi nợ vật lý bằng nhựa). Phí giao dịch nước ngoài là 3% và phí dịch vụ hàng tháng là 1 USD / GBP / EUR. Thẻ ghi nợ ảo có giá 2,5 EUR / GBP / USD.

Chuyển tiền

Cryptopay cung cấp dịch vụ chuyển tiền, cho phép bạn dễ dàng gửi tiền của mình trên toàn thế giới. Bạn có thể tận hưởng dịch vụ với các tính năng sau:
  • Tận dụng Blockchain:
Tận hưởng những lợi ích của mạng thanh toán bitcoin và trải nghiệm thanh toán tức thì, toàn cầu, bảo mật và miễn phí mà không gặp rủi ro và biến động giá cả.
  • Gửi tiền cho người không có tài khoản ngân hàng:
Cryptopay, giống như các nền tảng thanh toán bitcoin khác, cho phép bạn gửi tiền cho bất kỳ ai – ngay cả khi họ không có tài khoản ngân hàng hoặc nếu họ không muốn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp này, người nhận có thể đặt mua thẻ ghi nợ Cryptopay và sau đó rút tiền ngay lập tức từ máy ATM.

Chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin

Cryptopay có một nền tảng thanh toán bitcoin phục vụ cho các nhà bán lẻ. Bạn có thể chấp nhận thanh toán bitcoin cho doanh nghiệp của mình từ bất kỳ ai, ở bất cứ đâu trên thế giới. Nền tảng này hứa hẹn không có khoản bồi hoàn và không có gian lận cùng với khả năng tiếp cận với các thị trường quốc tế.

Tỷ giá hiện tại của Cryptopay là bao nhiêu?

Hôm nay Cryptopay (CPAY) có giá $0,037873 USD  giảm 2,98% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.558.650 USD tương đương 417 BTC ~ 5.408 ETH. Hiện đang có 67.559.385 CPAY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Endor Protocol (EDR) là 90.414.745 CPAY.

Kết luận về Cryptopay

Cryptopay là một nền tảng thanh toán bitcoin được xây dựng tốt, cung cấp một ví di động (cho iOS), thẻ ghi nợ, chuyển tiền bitcoin quốc tế và một nền tảng thanh toán bitcoin. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty và các sản phẩm cũng như dịch vụ của họ bằng cách truy cập Cryptopay trực tuyến ngay hôm nay tại Cryptopay.me.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

 

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here