Home Các đồng coin khác Điểm bùng phát của XRP: Thêm 2 tin tốt đẩy giá Ripple

Điểm bùng phát của XRP: Thêm 2 tin tốt đẩy giá Ripple

302
0
SHARE

Khi thị trường mật mã đang có dấu hiệu phục hồi thì một số tín hiệu tốt dành cho cộng đồng Ripple (XRP) đã xuất hiện.
XRP đã tới điểm bùng phát? Số lượng khách hàng của xRapid đang tăng lên. xCurrent nhanh chóng thay thế tin nhắn SWIFT. Thêm hai tổ chức tài chính nữa đã chấp nhận công nghệ của Ripple giúp cải thiện cách thức hoạt động.
Ngoài tin tức về sự tiến bộ của Ripple, cộng đồng XRP cũng khá bận rộn trong tuần này: Lên kế hoạch cho hội nghị diễn ra ở châu Âu cũng như bầu chọn biểu tượng XRP mới.

Tổ chức đầu tiên là Currencies Direct, một nhà môi giới Forex có trụ sở tại Vương quốc Anh đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế. Công ty đã tiến hành thành công thử nghiệm nền tảng xRapid sử dụng XRP. Thông báo này tương tự các thử nghiệm thí điểm thành công khác của xRapid được Ripple đưa ra. Các thử nghiệm giúp tổ chức tiết kiệm từ 40% đến 70% chi phí và giảm thời gian giao dịch từ 2 ngày xuống còn 2 phút.

Điểm bùng phát của XRP: Thêm 2 tin tốt đẩy giá Ripple

Giám đốc sản phẩm của Currencies Direct, Brian Harris cho biết:

“Thử nghiệm của chúng tôi với XRP là một thành công vang dội. Chúng tôi hiện đang đánh giá các bước tiếp theo nhưng những gì thu được cho thấy việc sử dụng XRP đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc chơi. Việc thanh toán gần như được thực hiện ngay lập tức đồng thời cải thiện đáng kể chất lượng dịch vụ.”

Ông còn nói thêm:

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi tin rằng sử dụng tiền điện tử như một phương tiện trao đổi tốt hơn là lưu trữ – đây là một bước đi đúng đắn cho ngành này. Sau cùng nó phù hợp với mục đích định hướng của các cryptocurrency, chúng tôi tự hào ứng dụng công nghệ mới để cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.”

Những quan điểm tương tự liên quan đến sản phẩm của Ripple được Kuwait Finance House (KFH) lặp lại. Tổ chức này mới đây đã trở thành ngân hàng đầu tiên trong nước tham gia RippleNet. Trong một thông báo, ngân hàng này đã xem RippleNet là tương lai của chuyển tiền quốc tế trong bối cảnh thời gian là một yếu tố quan trọng trong các hoạt động nhân đạo.

Hơn 100 tổ chức tài chính bao gồm các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền và các tổ chức khác sử dụng RippleNet trong thanh toán quốc tế.

Việc chấp nhận sản phẩm từ Ripple của hai tổ chức tài chính nói trên là lí do để chúng ta thêm tin tưởng, lạc quan về đồng tiền này. Khả năng trên của Ripple có thể là điều khiến Matthew Matthew Mellon đầu tư 2 triệu đô la vào XRP mà sau này sẽ được định giá gần 1 tỷ đô la. Ông Mellon đã nhìn thấy tiềm năng trong tương lai của Ripple.

Tại thời điểm viết bài, Ripple (XRP) hiện đang giao dịch ở mức $ 0.619120, tăng 11,08 phần trăm trong 24 giờ qua.

Sau những tin tức diễn ra vài ngày qua, liệu Ripple (XRP) đã đạt đến điểm bùng phát?

Tổng hợp tin

Bitcoinist.com

Ethereum world news

Ripple on Reddit

Xem thêm trên Trading IG

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here