Home Sự Kiện Điểm tin thị trường ngày 11/05/2018

Điểm tin thị trường ngày 11/05/2018

159
0
SHARE

Sau một ngày phục hồi nhẹ , bitcoin và thị trường tiếp tục xu hướng giảm. Consensus 2018 có vẻ sẽ không khiến cộng đồng FoMO như năm 2017.

Tổng quan thị trường

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang ở mức 8,739 đô la, mất 6,55% giá trị trong 24 giờ qua. Hơn 900 triệu đô la khối lượng giao dịch BTC được trao đổi trong thị trường theo cặp BTC/USD , chiếm 27,3% thị phần toàn cầu hàng ngày. Cặp BTC/JPY chiếm 41,7% thị phần.

Bitcoin đi xuống, cả thị trường đi xuống là quy luật ở thị trường cryptocurrency trước giờ. Không có tin tốt hỗ trợ ngày hôm nay (ngoại trừ Augur ‘REP’). Giảm đáng kể là Storm (STORM), ReddCoin (RDD), Siacoin (SC), Status (SNT), Verge (XVG)… đều giảm tới 25% trong 24h qua.

Crypto trong ngày: Augur (REP)

Trong sắc đỏ của thị trường, một mình Augur ngược sóng và vẫn giữ được mức tăng 30% sau 24h. Nguyên nhân của sự đi ngược này đến từ thông tin Binance cho niêm yết Augur (REP) ngày hôm nay. Không có gì đáng ngạc nhiên khi tin tức về việc niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã khiến giá REP ngay lập tức tăng 100% lên hơn 81 USD.

CoinCodex

Đã có sự nghi ngờ sau những biến động giá của các crypto được niêm yết trên Binance mấy ngày gần đây (trước đó là BCN). Có lẽ sẽ có nhiều người “đu đỉnh” vì REP.

Về Augur (REP):

Augur (REP) là công nghệ decentralied được xây dựng trên nền tảng Ethereum sử dụng để dự đoán thị trường bằng cách tích lũy những kinh nghiệm của đám đông để tạo ra một cỗ máy tìm kiếm cho tương lai và nó hoạt động trên chính token của nó – là REP. Nó cho phép bạn đặt cược vào kết quả dự đoán ở một sự kiện trong tương lai, phần thưởng cho mỗi một share adds (có thể hiểu như cổ phần dự đoán) lên đến 1$.

Điểm tin nổi bật trong ngày

Telegram đang thử nghiệm cơ sở ‘Hộ chiếu’ để thuận tiện cho việc xác minh ID

Theo thông tin từ phương tiện truyền thông Nga, Telegram đã thử nghiệm một dịch vụ mới sẽ lưu trữ thông tin và tài liệu của người dùng cho mục đích xác minh. Dịch vụ này được đặt tên là Telegram Portfolio và sẽ được sử dụng để giữ các chi tiết cá nhân và bản sao ID, bảng sao kê ngân hàng và hóa đơn tiện ích để xác định người dùng trên nền tảng blockchain TON của Telegram và ngăn các khoản thanh toán tiền điện tử ẩn danh.

Tin tặc tạm thời chiếm đoạt các tài khoản truyền thông xã hội của Ryan Taylor, Giám đốc điều hành của Dash

Hôm qua, Giám đốc điều hành mạng của Dash, Ryan Taylor, cho biết, tin tặc đã chiếm hầu hết các tài khoản truyền thông xã hội của anh ta và sử dụng chúng để công bố nội dung xúc phạm. Theo một email lưu hành, các tin tặc cũng đã tiếp quản thẻ SIM của anh ta. Tuy nhiên, Taylor đã khôi phục tài khoản Twitter của mình và xóa nội dung xúc phạm của tin tặc. Trên một bài đăng trên Twitter, Taylor đã nói:

“Tài khoản Twitter của tôi rõ ràng đã bị xâm phạm vào ngày hôm nay. Tài khoản hiện đã được kiểm soát và sẽ được xác minh thông qua tài khoản @dashpay”.

Nvidia công bố doanh thu Bán hàng crypto quý đầu tiên, dự kiến giảm 2/3 trong quý hai

Nvidia (NASDAQ: NVDA), một nhà sản xuất đồ họa (GPU) của Mỹ, gần đây đã báo cáo rằng công ty đã tạo ra 289 triệu đô la từ việc bán bộ vi xử lý cho thị trường crypto. Đây là lần đầu tiên Nvidia chia sẻ thông tin về doanh thu từ việc bán chip cho thị trường khai thác mỏ (mining)

Doanh thu cho thợ mỏ giảm vào đầu năm nay, khi thị trường cryptocurrency trải qua một sự điều chỉnh sau mức cao kỷ lục trong tháng 12 năm 2017. Hashrates đã tiếp tục tăng tuy nhiên, các pool khai thác vẫn tiếp tục phát triển trên toàn cầu.

Một số tin nổi bật đã đăng:

Các sự kiện đáng chú ý ngày 12/05

 

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here