Home Sự Kiện Điểm tin thị trường ngày 17/05/2018

Điểm tin thị trường ngày 17/05/2018

148
0
SHARE

Kết thúc hội nghị Consensus, Bitcoin và thị trường đi ngược với kỳ vọng nhà đầu tư. Hôm nay, thị trường gần như không có biến động gì nhiều. Đã gần 1 tuần, vốn hoá thị trường vẫn giao động nhẹ trong khoảng trung bình 380 – 390 tỷ USD, rất có thể thị trường sẽ có những biến động mạnh vào cuối tuần

Tổng quan thị trường

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang ở mức $8.367, tăng 1,59% trong 24 giờ qua. Hơn $650 triệu BTC đã được trao đổi trong thị trường qua cặp BTC/USD chiếm 39,3% thị phần toàn cầu. Cặp BTC/JPY chiếm 14,2% thị phần.

Bitcoin đi ngang, cả thị trường như đang nín thở chờ đợi điều gì đó. Không có nhiều biến động lớn ngày hôm nay, các crypto tăng mạnh hay giảm mạnh cũng đều có volume giao dịch tương đối nhỏ. Một số crypto tăng giá mạnh với volume giao dịch lớn có Syscoin (SYS) – 28.53% , IExec RLC (RLC) – 21.76% , Bibox token (BIX) – 20% , Augur (REP) – 18.9%, Pundi X (NPXS) – 18.49%,…

Crypto trong ngày: iExec RLC (RLC)

Crypto được chọn hôm nay là iExec RLC, một cái tên khá mới với các bạn đọc của tradingig. Sau một loạt các tin tốt trong 24h qua, iExec đã ghi nhận mức tăng trưởng trong ngày trên Binance là 21.77%. Ở thời điểm cao nhất, RLC tăng từ 2020 sat lên 3234 sat (hơn 50%) trên Binance trong một ngày yên bình của thị trường là một thành tích đáng kể

Sự tăng giá của iExec ‘trùng hợp’ vào đúng thời điểm hợp tác với Intel được công bố: Trong một bài thuyết trình chung với Intel, iExec đã trình diễn trực tiếp sản phẩm của mình bằng cách sử dụng các giải pháp Intel SGX.

Trong ngày hôm nay, iExec RLC cũng công bố cuộc gặp của đồng sáng lập Gilles Fedak với Bộ trưởng bộ Kinh tế và Tài Chính Pháp Bruno Le Maire. Cuộc gặp giữa bộ trường Le Maire với các doanh nghiệp trong ngành blockchain với mục tiêu đưa Pháp trở thành nơi đầu tiên cho sự đổi mới blockchain và crypto ở châu Âu.

Về iExec RLC (RLC)

iExec RLC (RLC) là một cryptocurrency đến từ Lyon, Pháp. iExec phát triển các thư viện và các công cụ mã nguồn mở cho phép các dự án tận dụng triệt để điện toán đám mầy (cloud) phi tập trung.

iExec tạo một mạng lưới các nhà cung cấp, tạo thành một Cơ sở hạ tầng đám mây ảo. Bạn có thể truy cập cơ sở hạ tầng phân tán này để chạy các ứng dụng của bạn hoặc trở thành một trong các nhà cung cấp bằng cách cho thuê tài nguyên của bạn.

Công nghệ nền của iExec đã được phát triển bởi các nhà khoa học nghiên cứu tại các viện INRIA và CNRS trong lĩnh vực Desktop Grid Computing, cho phép khai thác hàng nghìn nút phân tán để thực thi các ứng dụng song song rất lớn.

Thông tin thêm về iExec RLC tại đây

Điểm tin nổi bật trong ngày

Một số tin nổi bật đã đăng:
SEC ra mắt ICO giả riêng của mình để cảnh báo các nhà đầu tư

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã công bố một sáng kiến mới để giáo dục các nhà đầu tư về các ICO gian lận. Cơ quan quản lý đã đưa ra ICO của riêng mình (HoweyCoin) với một trang web hoàn chỉnh giới thiệu đội ngũ bán trước, nhóm và báo cáo của ICO. Tuy nhiên, HoweyCoin là giả mạo và những người dùng cố gắng tham gia bán hàng được chuyển hướng đến trang web giáo dục của SEC, trang web này thông báo:

“Nếu bạn trả lời cho một đề nghị đầu tư như thế này, bạn có thể đã bị lừa đảo – HoweyCoins hoàn toàn giả mạo!”

Amazon đã hợp tác với Ethereum Studio ConsenSys ‘Kaleido

Amazon đã hợp tác với vườn ươm Blockchain ConsenSys, một nền tảng đám mây dựa trên Ethereum. Với quan hệ đối tác này, Amazon hướng tới việc làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn đối với các khách hàng của Amazon Web Services, cho phép họ xây dựng và quản lý các nền tảng blockchain của riêng mình một cách dễ dàng.:

“Giới thiệu khách hàng của Kaleido đến AWS sẽ giúp khách hàng vận hành nhanh hơn và không phải lo lắng về việc quản lý blockchain.”

 

Các sự kiện đáng chú ý ngày 18/05

 

 

 

 

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here