Home ICO Đồng sáng lập của Reddit chia sẻ bí quyết thăng tiến trong...

Đồng sáng lập của Reddit chia sẻ bí quyết thăng tiến trong thế giới crypto

393
0
SHARE

Người đam mê Bitcoin này quan tâm đến không gian crypto hơn các mã token thông thường. Khi giá của Bitcoin tiến vào khoảng $8.500 chiều thứ Ba, một trong những nhà đầu tư đầu tiên trong ngành cân nhắc về tiềm năng tăng cao hơn của nó.

Đồng sáng lập của Reddit chia sẻ bí quyết thăng tiến trong thế giới crypto tradingig.comNgười đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian xuất hiện trên CNBC và giải thích lý do tại sao anh thành công từ Bitcoin. Trong khi nhiều người trong không gian say mê với tiền điện tử và token, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum, Ohanian nói rằng ông tập trung hơn vào các khía cạnh cơ sở hạ tầng của không gian.

Vai trò ban đầu của Ohanian

Hứng thú ban đầu của Ohanian với mật mã bắt nguồn từ sự khởi đầu của Coinbase. Trên thực tế, quỹ hỗ trợ mà ông đồng sáng lập Initialized Capital, là một trong những nhà đầu tư đầu tiên thực hiện giao dịch.

Kể từ đó, Ohanian là một trong nhiều nhà quan sát Bitcoin và đưa ra dự đoán về Bitcoin. Ví dụ, đầu năm nay, Ohanian nói:

“Vào cuối năm, Bitcoin sẽ ở mức 20.000 đô la, và Ethereum sẽ ở mức 1.500 đô la.”

Hôm thứ Ba, anh nói anh đã bị nhắc tới bởi lời tiên đoán đó, và nói đùa rằng mọi người “có thể gọi anh ta ra” nếu họ nghĩ anh ta sai.

Tất cả về cơ sở hạ tầng

Khi nói chuyện với CNBC, Ohanian lưu ý rằng vốn đầu tư, trọng tâm không chỉ là suy đoán về giá ngắn hạn và ngắn hạn của các cryptos như Bitcoin. Thay vào đó, tốt hơn là nhìn vào công nghệ cơ bản.

“Lý do chúng tôi là một trong những nhà đầu tư đầu tiên trong Coinbase là bởi vì chúng tôi tin vào công nghệ đằng sau nó. Nếu Blockchain hoạt động, và khái niệm tiền tệ phân cấp này hoạt động, thì sẽ cần có ai đó xử lý tiền fiat để chuyển mã hóa và chúng tôi nghĩ Coinbase sẽ là người chiến thắng và cho đến nay họ đã chứng minh điều đó. ”

Ông nói thêm rằng công ty muốn “đặt cược vào nền tảng cơ bản” của không gian, nói:

“Bởi vì chúng tôi là một quỹ đầu tư, chúng tôi đang tìm kiếm cách thức cũ, đầu tư cổ phần. Chúng tôi đã không tham gia vào các ICO và bán token vì chúng tôi muốn sở hữu cổ phần trong các công ty. Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục đầu cơ mạnh mẽ trong thế giới tiền xu thực tế và đấu trường tiền xu. ”

Không sexy, nhưng đáng xem

Khi hầu hết mọi người nghĩ về không gian mật mã, họ được rút ra token. Giữa FOMA, hoặc sợ bỏ lỡ, và quảng cáo xung quanh bằng cách sử dụng tiền tệ kỹ thuật số thay vì tiền fiat để mua hàng, sự thu hút vào các cryptos là đáng kể.

Có lẽ điều bị nhiều người bỏ qua là để các token này hữu ích nhất, chúng phải được hỗ trợ bởi các cơ sở hạ tầng tốt nhất. Ohanian và nhóm của ông tại Initialized Capital tự hào nhận ra điều này. Anh ta nói:

“Chúng tôi đang tìm kiếm những người xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, nhưng không phải là cơ sở hạ tầng. [Họ] có lẽ sẽ không sớm xuất hiện tiêu đề, nhưng [họ] rất lặng lẽ sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng mà tất cả những thứ này cuối cùng sẽ cần phải làm việc. “

Tương lai của Bitcoin

Dù tính chất dễ bay hơi, Ohanian thấy giá Bitcoin tiếp tục tăng trong dài hạn. Lý do liên quan đến nhiều người tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho fiat như một phương tiện có giá trị.

Mối quan tâm bao gồm các trạng thái thất bại đang bị biến động tiền tệ, Ohanian lưu ý.

Những vấn đề như vậy làm cho “phương tiện kỹ thuật số có giá trị như Bitcoin một cái gì đó là mong muốn bởi vì bạn không phải lo lắng về việc rút nó từ một ngân hàng, hoặc giá trị biến mất.”

Nguồn: Cryptovest

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here