Home Chưa được phân loại “eCard Thông Minh” có thể lưu trữ 30 tài khoản crypto, thẻ...

“eCard Thông Minh” có thể lưu trữ 30 tài khoản crypto, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cùng một nơi

103
0
SHARE

Việc mua một chai nước một cách nhanh chóng và tự động dùng tiền điện tử vẫn đang còn là một thử thách không nhỏ, nhưng công ty đứng đằng sau hệ thống mới nói rằng công nghệ của họ sẽ giúp những người nắm giữ crypto dễ dàng dùng những khoản tiền của họ trong mua bán hàng ngày – mà không khiến những người bán hàng đau đầu.

FuzeX đã sáng tạo nên một eCard thông minh mà có thể giúp những người mua hàng có thể tích trữ đến 15 tài khoản tiền điện tử, 10 thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và 5 tài khoản thường cùng một nơi. Những chiếc nút được tích hợp ở chiếc eCard cho phép người dùng quyết định tài khoản nào họ muốn dùng để mua hàng, với số dư gần đây của từng cái hiện lên trên một màn trình chiếu ePaper vì vậy họ có thể biết và tự tin rằng họ có đủ tiền. Tuổi thọ pin của eCard kéo dài từ 45 đến 60 ngày và cũng dễ dàng được sạc lại.

Dù được trang bị công nghệ theo tiêu chuẩn công nghiệp chẳng hạn như công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC) – công cụ giúp việc trả tiền từ xa bằng những chiếc đầu đọc thẻ ghi nợ truyền thống trở nên khả quan – FuzeX tuyên bố rằng những đặc tính bảo mật khác đã được thêm vào để giúp chúng nổi bật hơn so với các loại thẻ truyền thống. Chẳng hạn, eCard của họ có thể được khóa lại bất cứ lúc nào một kết nối Bluetooth đến ví FuzeX kèm theo của người dùng bị hủy kích hoạt, và eCard có khả năng bị xóa từ xa nếu nó bị mất hoặc bị ăn cắp. Thông qua ví kèm theo ấy, có sẵn dưới dạng ứng dụng cho iOS hoặc Android, người dùng cũng có thể xem thẻ của họ đã được dùng ở những nơi nào trên một bản đồ tương tác – cũng như gửi, nhận và trao đổi tiền điện tử.

“Khái niệm đã được chứng minh”

Công nghệ của FuzeX đã được thử nghiệm và kiểm nghiệm, và công ty đã tuyên bố rằng công nghệ đã được “phát triển thành công, đưa ra thị trường, được bán và vận chuyển hơn 20,000 thẻ Fuze.”  Những chiếc eCard thông minh này chỉ phục vụ việc chi trả thông qua thẻ tín dụng, ghi nợ hoặc thẻ quà tặng- và đến năm 2017, công ty nói rằng họ đã thành công với việc chạm tới những đỉnh cao choáng váng trong huy động vốn từ cộng đồng, nhảy lên vị trí top 0,01% những dự án của Indiegogo sau khi tăng $2.2 melon.

Công ty ấy nói rằng khái niệm đã được chứng minh và những tính năng đặc biệt của họ có ý nghĩa rằng có rất nhiều rào chắn lớn để bước qua đối với những công ty đối thủ- những người có ý định cố để tạo ra bản sao của sản phẩm của họ. Khi được so sánh với các đối thủ cạnh tranh, FuzeX cho rằng họ là nhà cung cấp duy nhất cung cấp eCard thông minh, trong khi các nhà cung cấp khác chỉ hỗ trợ tiền điện tử và không có gì khác. Thẻ của công ty đối thủ cũng phải được trả trước, trong khi người dùng FuzeX có thể trả tiền bằng cách ghi nợ trực tiếp từ tài khoản của họ.

FuzeX cũng cho rằng họ tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ chính thống, đáng tin cậy. Một nhà phát hành thẻ khác, TenX, đã phải trải qua sự gián đoạn dịch vụ nghiêm trọng khi thẻ tiền điện tử của họ nhưng hoạt động bởi đơn vị phát hành của họ – Wavecrest bị cáo buộc vi phạm các chính sách của Visa.

Được liệt kê trong trao đổi tiền điện tử

Giờ đây công ty đã chấm dứt việc cung cấp xu ban đầu của họ. Hiện nay, họ nói rằng phiếu FXT có thể được dùng trong mua bán trao đổi FuzeX và chi trả cho “thẻ hội viên nhỏ hàng năm” bắt buộc bởi sự liên kết của họ với các nhà phát hành. Mặc dù có thể trả tiền cho thẻ hội viên sử dụng tiền điện tử và sự chấp nhận khác, FuzeX mang đến nhiều sự giảm giá khi sử dụng phiếu FXT.

Phiếu FXT giờ đây được liệt kê trong 4 hình thức trao đổi tiền điện tử. Tính đến 10/5, chúng đã có sẵn trong trao đổi Cobinhood gốc Đài Loan, nơi mà nhiều khuyến mãi được tổ chức để báo hiệu sự cập bến của phiếu FXT. Nó đồng thời được liệt kê trong HitBTC, COSS and Livecoin.

Theo cointelegraph

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here