Home Các đồng coin khác Elon Musk lần đầu nói về Ethereum trên Twitter

Elon Musk lần đầu nói về Ethereum trên Twitter

356
0
SHARE

Ông trùm công nghệ Elon Musk đã đề cập đến Ethereum lần đầu tiên trên mạng xã hội và nhận được phản hồi từ Vitalik Buterin, nhưng sự việc xảy ra theo cách khá bất ngờ và hài hước.

Ngày 09/07, Elon Musk đã Tweet về sự ấn tượng của mình với các scambot ETH(phần mềm lừa đảo chiếm đoạt ETH người dùng), ông thậm chí còn gõ sai chính tả Ethereum.

Một bài đăng khá bất ngờ với người hâm mộ Ethereum, và ngay lập tức nhận được sự phản hồi từ cha đẻ Ethereum Vitalik Buterin.

Vitalik từ lâu đã than phiền về tình trạng lừa đảo ETH tràn lan trên Twitter, thậm chí anh còn sửa account name của mình thành Vitalik “Not giving away ETH” Buterin để phản đối kẻ giả mạo mình

Phản hồi lại Elon, Vitalik viết:

“Tôi đã mong tweet đầu tiên của Elonmusk sẽ là về công nghệ của Ethereum hơn là các scambot. Ôi Jack (CEO Twitter), làm ơn giúp chúng tôi ! Hoặc ai đó trong cộng đồng Ethereum tạo ra bộ lọc giao dịch lừa đảo trên Layer 2 ko?”

Những kẻ lừa đảo trên Twitter thường tạo ra các tài khoản giống những người nổi tiếng trong giới công nghệ và tiền ảo. Họ dùng tài khoản này để dụ dỗ người dùng chuyển tiền vào ví riêng của họ dưới danh nghĩa ủng hộ hoặc đầu tư.

Mối quan tâm của Elon Musk về tiền ảo là một chủ đề được quan tâm mạnh mẽ trong cộng đồng, ông đã từng bắt gặp khi cầm cuốn sách về tiền ảo hồi tháng 3.

Nhiều người cũng từng cho rằng ông chính là Satoshi Nakamoto – cha đẻ Bitcoin nhưng Elon Musk đã lên tiếng phủ nhận.

Đọc thêm:

Theo Dailyhold

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here