Home EOS EOS chạm ngưỡng 1,200 giao dịch trên một giây

EOS chạm ngưỡng 1,200 giao dịch trên một giây

92
0
SHARE

Mạng lưới blockchain chưa đầy một tháng tuổi EOS vừa công bố đạt được đỉnh mới của khả năng xử lý giao dịch trong một giây là 1.275 trong tổng số 500,000 giao dịch được xử lý vào báo cáo số liệu 24 giờ theo block explorers.

Bắt đầu với khoảng thời gian trước đó với một giây cực kì nhanh, EOS đã xử lý tới 800 giao dịch. Sau đó con số này tăng lên có lúc lên đến 991.


Cuối cùng là 1.275 giao dịch trên một giây.

Việc vượt qua Ethereum về khả năng xử lý khối lượng dữ liệu đã gây ra sự náo động cho thị trường, thị giá của EOS đạt ngưỡng $7,52 USD so với giá trước khi nhận thông tin là $7,12 USD. Hiện EOS đang được xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap, đây là dự án gây được nhiều tiếng vang trong thời điểm hiện tại.

EOS và đội ngũ phát triển cực khủng

Đội ngũ phát triển của EOS chính là Block.one, một công ty có trụ sở tại quần đảo Cayman Islands. Brendon Blumer, CEO của Block.one tham gia vào việc phát triển này từ năm 2014. Ông có kinh nghiệm về việc trao đổi giao dịch tiền tệ tại MMORPGs và trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó là Dan Larimer, CTO của dự án. Anh là người sáng lập ra proof-of-stake và decentralized autonomous organizations được biết đến là DAOs. Dan cũng chính là người đứng sau BitShares và Steem.

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/H8Y6uUPUV1ds2oY7s15ytw
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here