EOS của Block.one được đầu tư bởi công ty có giá trị $12 tỷ USD Bitmain

98
0
SHARE

Bitmain, công ty lớn nhất thế giới về lĩnh vực tiền mã hóa được định giá khoảng $12 tỷ USD. Bitmain và tỷ phú công nghệ Peter Thiel vừa đầu tư vào Block.one, công ty mẹ đằng sau sự phát triển của dự án EOS.

Jhan Wu, đồng sáng lập và CEO của Bitmain, người được cho sẽ kết thúc thương vụ IPO đình đám lên đến $12 tỷ USD trong mùa hè này đã có thông báo chính thức về dự án EOS. Thông báo cho biết các giao thức của EOS cho thấy một sự đổi mới công nghệ to lớn trong năm vừa qua, với việc tập trung tạo ra một môi trường cho các dApps và các nền tảng thương mại phi tập trung khác.

“Giao thức của EOSIO là một ví dụ tuyệt vời cho sự đổi mới công nghệ blockchain. Hiệu xuất và khả năng xử lý dữ liệu hoàn toàn đáp ứng được các ứng dụng của khách hàng. Đây sẽ là bước tiến mới cho việc chấp nhận rộng rãi công nghệ blockchain tới công chúng.” Wu nói.

Brendan Blumer, CEO của Block.one, đã hé lộ việc đang làm việc với các nhà đầu tư chiến lược lớn phù hợp với giá trị và tầm nhìn của team EOS và cộng đồng của nó. Blumer cho biết:

“Block.one đang chuẩn bị thông báo các kế hoạch tương lai của mình, chúng tôi rất hài hứng khi chào mừng các nhà đầu tư chiến lược phù hợp với các giá trị cốt lõi của chúng tôi. Sự hợp tác này sẽ tạo ra một thế giới được kết nối với nhau và an toàn hơn.”

Khoản đầu tư lớn thứ hai của Bitmain trong vòng 2 tháng

ceo của bitmain
CEO của Bitmain Wu Jihan

Trong những báo cáo gần đây, Bitmain đã trở thành công ty lớn thứ hai trong lĩnh vực tiền ảo. Bitmain đã dễ dàng vượt qua Coinbase, Binance và Ripple Labs khi được định giá trên thị trường khoảng $12 tỷ USD.

Kể từ khi triển khai các khoản đầu tư vào đầu năm 2018, Bitmain đã trở thành một công ty đa dạng khi đạt được nhiều thành tựu riêng và các khoản đầu tư khác trong lĩnh vực blockchain.

Vào tháng 5 năm nay, Bitmain đã rót hơn $110 triệu USD cho Series E của Circle, một sàn giao dịch tiền ảo và nền tảng ví điện tử, để hỗ trợ kế hoạch tài chính dài hạn cho dự án này. Circle đang lên kế hoạch bảo dưỡng nâng cấp các ngân hàng trung ương tư nhân độc lập với chính phủ, thông qua việc phát triển minh bạch và kiểm tra các đồng coin ổn định.

Khoản đầu tư của Bitmain vào Block.one là khoản đầu tư lớn thứ hai có trị giá hàng trăm triệu đô la trong lĩnh vực tiền ảo trong khoảng thời gian ngắn. Công ty này cũng đang có ý định đưa lên sàn giao dịch cổ phiếu tại HongKong trong đợt IPO sắp tới đây. Bitmain cũng được biết đến khi đầu tư $50 triệu USD vào trình duyệt web Opera.

Nguồn: CCN

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/H8Y6uUPUV1ds2oY7s15ytw
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here