SHARE

Trong tuần qua, giá EOS đã dao động từ 16 $ đến 19 $ và cuối cùng chững lại ở mức 18 $. Có thể nhận thấy rằng EOS đang đạt được đà trong thị trường tiền điện tử và lấy lại vị trí trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu.

 

Giá của đồng tiền này liên tục thay đổi trong tuần qua. Hôm 4 tháng 5, giá đã xuống mức thấp 16,54 $ và sau 4 ngày lại lên tới 18,83 $. Giá đã ổn định và EOS hiện đang giao dịch ở mức 18,14 $ lúc 12 giờ trưa theo giờ UTC. EOS đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng ổn định khoảng 2,16 %.

Trong suốt cả tuần, hầu hết các đồng tiền điện tử đều đối mặt với xu hướng giảm. EOS là đồng tiền điện tử lớn thứ năm trên thị trường với mức vốn hóa thị trường khoảng 15,3 tỷ đô la.

Một trong những lý do chính tạo nên sự phát triển ổn định của EOS là do công nghệ đứng đằng sau nó. Chỉ một tháng kể từ khi Block.one phát hành EOS Dawn 3.0, nhóm nghiên cứu của EOS đã cho ra mắt bản cập nhật mới có tên là EOS Dawn 4.0 . Nhóm phát triển đứng đằng sau việc dọn dẹp tinh chỉnh phần mềm EOSIO tin rằng bản cập nhật này có thể giải quyết vấn đề “Corner case” và các ứng dụng time-based sẽ cho phép đo chính xác thời gian diễn ra trong các hợp đồng thông minh.

Cộng đồng EOS đang háo hức chờ đợi những phát triển mới trong buổi ra mắt Mainnet sẽ diễn ra trong vài tuần tới. Những người dùng muốn tham gia sẽ phải đăng ký token EOS trên EOSIO và có thể lưu trữ coin trên một ví điện tử có khả năng tương thích với Ethereum [ETH].

Chuyên gia kinh tế crypto Ashe Ore đã tweet:

“#EOS sẽ dễ dàng có quy mô vốn hóa thị trường như #ETH. Đó không còn là điều tôi phải băn khoăn nữa”.

Moss Roda , một người đam mê crypto đã tweet rằng:

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu #EOS vượt qua #ETH về mức vốn hóa thị trường vào tháng 6 năm 2019. Chúng ta cần một vài “kẻ hủy diệt”  #dApps để thu hút thêm nhiều nhà phát triển / công ty bắt đầu phát triển trên nền tảng #EOS. “Kẻ hủy diệt” #dApps sắp tới sẽ là #EOS dù sớm hay muộn. Tôi không thấy một nền tảng hợp đồng thông minh nào tốt hơn thế”.

Theo Ambcrypto

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here