SHARE

Token IQ (Everipedia) là một trong những airdrop nổi bật nhất của EOS. Theo ghi nhận, đồng tiền này hiện đang phát triển nhanh chóng sau khi chính thức được giao dịch trên Bitfinex.

Everipedia là một bản sao của Wikipedia. Một ngày trước, token IQ của công ty này đã được airdrop cho các chủ sở hữu EOS. Cho đến thời điểm hiện tại, xu hướng tăng giá vẫn được giữ vững. Đồng IQ bắt đầu được giao dịch trên sàn Bitfinex vào thứ Sáu với giá $0.053, đã đạt được hơn 50% giá trị. Hầu hết giao dịch tập trung vào các cặp EOS.

Chỉ số IQ đạt mức cao nhất $0.075 vào sáng thứ Hai (UTC), mặc dù khối lượng chỉ khoảng $770,000 trong 24 giờ, hoặc dưới 100,00 EOS. Giá token IQ có thể vẫn còn biến động do thanh khoản thấp, cũng như số lượng lớn token chưa được chuyển sang sàn giao dịch.

Hiện tại, các giao dịch IQ chỉ xảy ra trên Bitfinex, sàn này cũng nằm sau việc tăng giá của EOS. Vào đầu ngày thứ hai, Binance đã hoàn thành airdrop IQ cho những người giữ EOS trong ví tiền của họ, với 5.1 IQ cho mỗi EOS, dựa trên ảnh chụp nhanh trước đó.

Mặc dù IQ không giao dịch trên Binance, nhưng sẽ có sẵn để rút tiền trong khoảng 24 giờ. Token IQ vẫn còn mới, nhưng đã thiết lập được khối lượng và thu hút sự chú ý. Giá trị IQ phụ thuộc nhiều vào EOS – tăng 4,4% trong 24 giờ qua lên $7.35. Theo ghi nhận, EOS được hỗ trợ mạnh mẽ bởi khối lượng Tether (USDT) trên Bitfinex, với hơn 43% giao dịch được thực hiện dựa trên giá token cố định.

Airdrop có thể là câu chuyện lớn tiếp theo cho EOS, thu hút người dùng nắm giữ đồng tiền này. Ngoài ra, EOS cũng cho thấy rằng mạng lưới của nó phù hợp cho các dự án ứng dụng phi tập trung (dApp). Một trang web chuyên dụng, airdropsforeos.com, gần đây đã bắt đầu theo dõi tất cả các dự án sắp tới.

Đối với hầu hết các bản phân phối token, người dùng sẽ không cần đăng kí. Thay vào đó, chúng được dựa trên ảnh chụp nhanh các phần lưu trữ của EOS. Điều này đã khiến EOS đối mặt với phản ứng gay gắt từ cộng đồng. Lý do bởi vì EOS tập trung vào một số ví lớn, bao gồm Block.One, cũng như các nhà sản xuất khối và các nhà đầu tư lớn khác. Những người này sẽ nắm giữ ngay lập tức và kiểm soát của một phần lớn của tất cả các nguồn cung cấp dự án.

Các airdrop của EOS bắt đầu giống như các ICO trên mạng Ethereum, chỉ khác biết ở điểm không gây quỹ quy mô lớn. Mỗi dự án cũng sẽ cần phải mua RAM để chạy dApp và thậm chí để gửi token.

Trong khi đó, giá RAM của EOS đã giảm thêm 30% trong vài ngày qua, vì một số RAM được bán. RAM dự trữ đã giảm xuống 76% từ con số 81% chỉ trong một vài ngày trước, cho thấy mức bán hàng đang được gia tăng. Giá đã được hạ xuống còn 0.26 EOS mỗi Kb.

Theo cryptovest

Để nhận được các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/H8Y6uUPUV1ds2oY7s15ytw
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here