SHARE

Tuần này, chúng tôi được biết Facebook đang thành lập một nhóm mới chuyên nghiên cứu cách thức ứng dụng công nghệ blockchain vào hoạt động của công ty.

Theo một báo cáo mới nhất từ Alex Heath của Cheddar cho thấy công ty “rất nghiêm túc” về khả năng tung ra tiền điện tử của riêng mình.

“Cheddar được biết rằng Facebook đang  nghiên cứu cách tạo ra tiền điện tử của riêng mình.

… Các nguồn tin cho biết Facebook đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra token kỹ thuật số của riêng mình. Điều này sẽ cho phép hơn 2 tỷ người dùng  có điều kiện giao dịch mà không cần đến đồng tiền có sự hậu thuẫn của chính phủ.

Tôi thấy rằng thanh toán đặc biệt là phương thức quan trọng mà họ muốn xem xét cho blockchain, điều này thể hiện rõ ở người mà họ giao nhiệm vụ phụ trách nhóm – David Marcus. Anh là một chuyên gia về thanh toán – như tôi đã nói- chủ tịch của Paypal. Anh ấy là một người giàu đam mê với crypto và sớm là một nhà đầu tư crypto nằm trên bảng Coinbase, một trong những sàn giao dịch crypto lớn nhất. ”

Heath tiết lộ các nguồn tin cho biết Facebook đang có kế hoạch sử dụng coin để tạo điều kiện thanh toán quy mô lớn trên toàn thế giới.

“Tôi nghĩ rằng sức hấp dẫn này đối với Facebook có thể trở thành phương thức thanh toán toàn cầu và cơ sở hạ tầng của ví điện tử cho hơn 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Vì vậy, có thể tạo thuận lợi cho các giao dịch qua biên giới mà không cần tiền tệ do chính phủ hậu thuẫn – đó là điều mà chúng tôi đã thấy Telegram đang thực hiện với việc cung cấp những đồng coin đầu tiên của mình”.

Đáp lại báo cáo, Facebook không xác nhận hay phủ nhận kế hoạch tạo ra đồng tiền riêng của mình:

“Giống như nhiều công ty khác, Facebook đang tìm cách tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain. Nhóm mới này sẽ nghiên cứu nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng tôi không còn gì để chia sẻ thêm nữa. ”

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bất kỳ cập nhật mới nào về thông tin này.

Theo The Daily Hodl

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here