Home Các đồng coin khác Giá Augur (REP) tăng vọt khi lên Binance trước khi rơi về...

Giá Augur (REP) tăng vọt khi lên Binance trước khi rơi về thực tại

286
0
SHARE

Chưa đầy một tuần sau khi niêm yết Bytecoin, và đã nhận được những lời chỉ trích mạnh mẽ, Binance tuyên bố họ đã thêm một altcoin khác để giao dịch, Augur (REP), một nền tảng dự đoán thị trường ngang hàng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi tin tức về việc niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã khiến giá REP ngay lập tức tăng 100% lên hơn 81 USD.

Sau khi tăng giá, Augur nhanh chóng giảm xuống còn $56, thiết lập vốn hoá thị trường ở mức $620 triệu. Dự án đã phát triển liên tục kể từ khi dự án được khởi chạy vào năm 2015, đạt mức cao nhất trên 100 đô la vào tháng 1 trước khi gặp sự cố với phần còn lại của thị trường mật mã.

CoinCodex

Mặc dù danh sách này chắc chắn là tin tích cực cho dự án phổ biến, nhưng nó không đủ đột phá để biện minh cho việc tăng giá gấp đôi. Augur đã được niêm yết trên 10 sàn giao dịch, bao gồm Bittrex, Kraken, Poloniex, Bitfinex và HitBTC, về cơ bản là phần lớn các sàn ngoại trừ Binance.

Phản ứng giá ban đầu của các danh sách niêm yết gần đây trên Binance khiến một số nhà quan sát đặt câu hỏi chính xác ai sẽ gửi các lệnh mua khi giá tăng hơn 100%, mặc dù giải thích có thể đơn giản là “nỗi lo sợ lỡ tàu” (FoMO) của nhà đầu tư. Khi Bytecoin được niêm yết trên Binance hồi đầu tuần này, nhiều trang thống kê ví dụ như CoinCodex đã buộc phải bỏ qua dữ liệu giá Binance vì mọi người trả nhiều hơn gấp 10 lần so với các sàn giao dịch khác.

Các sàn giao dịch luôn là kẻ làm chủ cuộc chơi, hãy chắc chắn các quyết định đầu tư của mình ! Good luck !

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here