Home Các đồng coin khác Giá EOS có khả năng tăng vọt chạm mức $ 40

Giá EOS có khả năng tăng vọt chạm mức $ 40

294
0
SHARE
Giá EOS có khả năng tăng vọt chạm mức $ 40

 Giá EOS liệu có thể chạm ngưỡng $ 40,00?

Lần tăng vọt gần đây nhất của EOS hồi cuối tháng tư hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng. EOS phá vỡ các quy tắc và tiếp tục tăng lên, vượt quá $ 20,00. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư rất hài lòng về khoản đầu tư của mình.
Đáng kinh ngạc hơn khi mới chỉ vài tháng trước đó, giá EOS hầu như dậm chân tại chỗ ở mức $ 5.00.


Khi giá EOS tăng mạnh vào tháng Tư, toàn bộ thị trường cũng tiến triển theo mà EOS gần như dẫn đầu. Chúng tôi thậm chí còn có một ý tưởng khá kích thích rằng EOS cũng có thể dẫn đầu trong thời gian tới. Trong bối cảnh thị trường ảm đạm những ngày gần đây thì bất kỳ sự tăng trưởng nào dù nhỏ cũng đều đáng chú ý.
Chiều qua, EOS phục hồi và bắt đầu tăng trở lại. Đây có phải là dấu hiệu lạc quan cho thấy mọi thứ sắp thay đổi hay không?

Lần gần đây giá EOS đã tăng từ $ 5 hôm 10 tháng 4 lên $ 21,46, chỉ 19 ngày sau đó. Phần còn lại của thị trường cũng tiến triển theo chỉ 3 ngày sau khi EOS có những bước thay đổi đầu tiên.

Hiện tại có thể thấy giá EOS đã cao gấp đôi con số hôm 10 tháng Tư và dĩ nhiên tổng vốn hóa thị trường đã tăng lên rất nhiều. Nếu biến động sớm xảy ra (với sự dịch chuyển gần đây của EOS có thể gợi ra tình huống này) thì nó có thể lên đến mức nào?

Tại thời điểm viết bài, giá EOS đang ở mức $12,87 tăng 16,53%.  Mức tăng đột biến lần trước lên tới 270%. Nếu tình hình vẫn được duy trì như vậy, chúng tôi thực sự thấy giá EOS có thể chạm ngưỡng $ 40,00 theo ước tính dựa trên số liệu tính toán %

Nhìn chung, không có gì đảm bảo giá EOS sẽ tăng vọt. Tuy nhiên những chuyển động chiều qua trái ngược với tình hình thị trường cho thấy dấu hiệu ít nhiều. Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Điều này được dựa trên suy đoán và thực tế. EOS sẽ có thể không có bất kỳ thay đổi quan trọng nào thời gian tới. Hãy nhớ giao dịch thật cẩn trọng.

Theo Crypto Daily

Xem thêm trên TradingIG

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here