Home Các đồng coin khác Google & Cardano (ADA): Sức mạnh tổng hợp trong tương lai !?

Google & Cardano (ADA): Sức mạnh tổng hợp trong tương lai !?

650
0
SHARE

Cardano nhận được lời mời từ Google để tham gia buổi thảo luận về cryptocurrency và sự tiến bộ trong công nghệ. Charles Hoskinson, tác giả của Cardano và là nhà lãnh đạo tại IOHK, đã sớm tiết lộ chi tiết về các cuộc họp với Google. Đây là một tín hiệu tuyệt vời cho một Collab trong tương lai!

Trong cuộc họp, Charles đã giới thiệu công ty của mình với Google và đưa ra một số ý tưởng sơ bộ với những kiến thức cơ bản về Cardano và IOHK.

Sau đó, ông nói thêm về thuật toán của Cardano được gọi là Ouroboros. Ouroboros có các tính năng mới như Proof of stake. Tính năng này đã thu hút nhiều người dùng tham gia và trở thành một phần của Ouroboros.

Cuộc họp đã có rất nhiều cuộc thảo luận và IOHK đã nói về những thành tựu và những tiến độ phát triển của nó đã được lên kế hoạch đầy đủ vào tháng 7.

Mối quan tâm lớn của mọi người trong cuộc thảo luận đó là các nhà phát triển. Họ quan tâm về cách các nhà phát triển đã làm thế nào để phát triển những điều khoản và có nhiều lo ngại về an ninh crypto, cũng như những gì công ty đang làm để bảo vệ quyền riêng tư của họ.

Vì vậy, một trong những người tham dự hội nghị đã đặt câu hỏi về sự phân bổ token. Charles đã giải thích rằng sẽ có khoảng 26 tỷ token được lưu hành. Mô hình này sẽ đạt hiệu quả về chi phí, và cũng sẽ cho những kết quả chính xác hơn.

Thông qua hội nghị này, nó đã tạo ra một bức tranh tươi sáng cho tương lai sẽ có nhiều cơ hội hợp tác giữa hai công ty này. Họ sẽ mang đến công nghệ mới và những sáng chế tuyệt hảo cho thế giới crypto.

Theo meedax

Để nhận thêm thông tin chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here