Home Sự Kiện Huawei giới thiệu ví Bitcoin trong App Store, được cài đặt sẵn...

Huawei giới thiệu ví Bitcoin trong App Store, được cài đặt sẵn trên tất cả các điện thoại thông minh mới

62
0
SHARE

Huawei Technologies Co., một công ty công nghệ truyền thông đa quốc gia đến từ Trung Quốc, đã thông báo rằng người dùng điện thoại di động sẽ có thể tải ví Bitcoin (BTC) trên các thiết bị Huawei mới bắt đầu từ thứ Sáu.

Theo Alejandro de la Torre, phó chủ tịch hoạt động kinh doanh của BTC.com, Huawei sẽ phát hành ví Bitcoin của BTC.com trong cửa hàng ứng dụng AppGallery của họ, và sẽ được cài đặt sẵn trên tất cả các điện thoại thông minh mới của Huawei. Nó sẽ được xem là ứng dụng tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên được cung cấp trên các thiết bị Huawei.

Quyền truy cập vào các ứng dụng như BTC.com bị giới hạn ở Trung Quốc vì chính phủ chặn Google Play Store của Android và một số phần App Store của Apple. Trong khi chính quyền Trung Quốc đóng cửa các sàn giao dịch crypto và cấm các dịch vụ ICO, người ta vẫn có thể sở hữu cryptocurrencies. De la Torre nói với Bloomberg:

“Đó là một cơ hội tốt để khai thác thị trường Trung Quốc. Việc sử dụng các ứng dụng với các khoản thanh toán không dùng tiền mặt là rất lớn và hệ thống ngân hàng truyền thống đang thiếu, do đó, có một trường hợp sử dụng tốt cho các khoản thanh toán tiền điện tử phát triển ở đó.”

Với Huawei thiết lập để cung cấp ví nói cho hầu như tất cả người dùng của nó, thiếu tiếp xúc sẽ không còn là một vấn đề. Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng BTC.com được sở hữu bởi nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitmain Technologies và đang kiểm soát pool mining lớn nhất thế giới.

Trong tháng ba, Huawei từng công bố rằng đang có kế hoạch phát triển một điện thoại thông minh sẽ hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (DApp) chạy trên công nghệ blockchain. Thị phần toàn cầu của Huawei là 11,8% trong quý đầu tiên của năm 2018. Jaime Gonzalo, phó chủ tịch dịch vụ di động của Huawei cho biết:

“Từ vị trí dẫn đầu của chúng tôi ở Trung Quốc, với định hướng tập trung vào thanh toán di động, chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự tăng trưởng lớn trong thói quen chấp nhận cryptocurrency toàn cầu trong tương lai gần.”

Tháng trước, Huawei đã công bố sự ra mắt nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS) tập trung vào phát triển hợp đồng thông minh, “dịch vụ nền tảng công nghệ blockchain, hiệu quả cao và có tính bảo mật cao cho các doanh nghiệp và nhà phát triển.”

Trong khi đó, Trung Quốc đang có kế hoạch phát hành các tiêu chuẩn blockchain toàn quốc vào cuối năm 2019. Một nhóm làm việc chuyên dụng đã bắt đầu làm việc.

Source: Cointelegraph

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here