Home ICO IPO sẽ là kênh đâu tư tiếp theo của các dự án...

IPO sẽ là kênh đâu tư tiếp theo của các dự án tiền điện tử vao năm 2019

224
0
SHARE

Thị trường ICO trải qua một sự đột biến trong năm 2017, được coi là một cách mang trong lĩnh vực thu hút các quỹ đầu tư. Nhiều nhà phân tích của ICO (First Coin Offer) đã công bố dữ liệu cho thấy đầu tư ICO giảm gần 2/3 trong bốn tháng đầu năm 2018.

ICOData.io , một trang web thu thập dữ liệu từ tất cả các loại ICO trên toàn thị trường, đã công bố một biểu đồ cho thấy số tiền được đầu các dự án ICO đang được theo dõi giảm từ khoảng $ 1,423 tỷ trong tháng 1 xuống còn gần $ 533 triệu trong tháng Tư.

ICOs là phương thức tìm kiếm nhà đầu tư ưa thích của các công ty khởi nghiệp bằng cách phát hành tiền xu hoặc token kỹ thuật số thông qua nền tảng hoặc phần mềm của họ.

Loại hình gây quỹ này đã bị chỉ trích bởi nhiều người như là một hình thức đầu tư không được cơ quan liên quan quản lý hoặc không có nghĩa vụ đối với các nhà đầu tư khi có sự cố xẩy ra. Sự hài hước thật sự là hàng trăm dự án ICO đã thu được nguồn lợi rất cao và sau đó dự án khởi nghiệp của họ không triển khai.

Sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời điểm vào tháng 12 năm 2017, mức giảm 70% sau đó của giá Bitcoin xảy ra trong những tháng đầu năm 2018 được theo sau bởi một loạt các altcoins được phát hành thông qua các ICO.

Người sáng lập có thể dễ dàng sử dụng nguồn thu từ ICO của họ trên các chiến dịch quảng cáo thay vì phát triển sản phẩm. Ngoài ra, các hoạt động khác nhau nhầm xây dựng thị trường thường gây ra các đợt thu hút nhà đầu tư là các khoản tiền lớn được bơm vào thị trường và các nhà giao dịch được hưởng lợi từ khoản chiết khấu khổng lồ trong giai đoạn bán token.

Điều này thường kéo sự lao dốc của thị trường và nhiều đồng tiền kéo dài, trong khi các nhà đầu tư ngây thơ chờ đợi đúng thời điểm quảng cáo (thường là những câu chuyện hoặc thông báo về “mối quan hệ đối tác hứa hẹn” hoặc “xác nhận”) có thể tăng giá một lần nữa, mặc dù điều này hiếm khi xảy ra với hầu hết các đồng tiền.

Hình thức đâu tư ICO

Những token này sẽ tự động được chuyển đổi thành một thỏa thuận đầu tư tuân theo luật pháp của quốc gia nơi chúng được ban hành, để đảm bảo tính hợp lệ của các khoản đầu tư. Điều này được thực hiện thông qua các nhà cung cấp dịch vụ pháp lý của bên thứ ba và các nhà phát triển tạo hợp đồng thông minh để ghi lại chúng trên blockchain.

Những mã thông báo này sẽ tự động được chuyển đổi thành một thỏa thuận đầu tư tuân theo luật pháp của quốc gia nơi chúng được ban hành, để đảm bảo tính hợp lệ của các khoản đầu tư. Điều này được thực hiện thông qua các nhà cung cấp dịch vụ pháp lý của bên thứ ba và các nhà phát triển tạo hợp đồng thông minh để ghi lại chúng trên blockchain.

Hình thức đầu tư mới IPO

IPO là một đợt chào bán công khai lần đầu, hoặc IPO là lần đầu tiên một công ty bán cổ phiếu của mình cho công chúng. Trước khi một IPO công ty được coi là tư nhân, có một số lượng hạn chế các cổ đông bao gồm chủ yếu là các nhà đầu tư ban đầu và các nhà đầu tư chuyên nghiệp (như các nhà đầu tư mạo hiểm).

Khi cổ phiếu được phát hành ra công chúng, bất kỳ nhà đầu tư cá nhân hoặc tổ chức nào không đóng góp trong những ngày đầu của công ty và những người quan tâm có thể có được cổ phần của công ty. Trước khi chào bán công khai lần đầu của công ty, công chúng không thể đầu tư vào nó.

ICO được coi là tương tự như IPO khi cả hai cung cấp các cách thức mà các tổ chức có thể bán một bộ quyền cho một đối tượng lớn để đổi lấy tiền. Tuy nhiên, ICO và IPO có sự khác biệt lớn về chức năng, ý nghĩa pháp lý, đối tượng khách hàng và rủi ro.

ICO cung cấp đồng token hay coin tương tự như mã chứng khoán có thể được coi là tương tự như IPO. Nhưng tùy thuộc vào việc triển khai dự án có thể hoặc không thu hút được nhà đầu tư.

IPO mơi là sự kết hợp độc đáo giữa IPO truyền thống và ICO hiện tại của thị trường Crypto. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư crypto khả năng mua cổ phần trong một công ty thông qua tokenchain blockchain.

Loại token mới này cung cấp cho người quản lý tài sản một cách pháp lý và an toàn để phát hành và quản lý các quỹ được mã hóa và cho nhà đầu tư, cách đầu tư vào mã thông báo mật mã sau mô hình đầu tư dựa trên truyền thống và tiền điện tử.

Xiaomi và Blackmoon

Xiaomi là công ty công nghệ đầu tiên trong lịch sử để tokenize một IPO trên nền tảng Blackmoon của nó . Nền tảng này sẽ cho phép các nhà đầu tư và người dùng tiền điện tử có quyền truy cập vào IPO của Xiaomi Corporation.

Có trụ sở tại Trung Quốc vào năm 2010 bởi một đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, công ty điện tử tiêu dùng trở thành công ty điện thoại thông minh lớn thứ tư trên thế giới và là thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu tại quốc gia quê hương của nó.

Công ty sản xuất một loạt các phần cứng độc quyền và phối hợp với các đối tác của mình cũng sản xuất TV và các thiết bị thông minh khác kết nối với nền tảng IoT. Ngày càng có nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đang mua Xiaomi vì tỷ lệ “giá chất lượng” tốt và thiết kế hấp dẫn.

Blackmoon là một công ty phát triển “một nền tảng cho các nhà quản lý tài sản để tạo và quản lý các quỹ đầu tư tiền điện tử”. Nó nói rằng nó kết hợp các khía cạnh tốt nhất của thế giới mã hóa và tài thực, bằng cách sử dụng những lợi ích của công nghệ blockchain để thực hiện các khoản đầu tư trong thế giới thực.

Blackmoon sẽ được cung cấp và bán BMxXMI token của Xiaomi, BMxXMI sẽ được quy đổi theo cổ phần của Tổng công ty Xiaomi. Hình thức này mở ra một môi trường hoàn toàn mới về cơ hội cho các nhà đầu tư bí mật. Nền tảng này sẽ cho phép các nhà đầu tư có quyền sở hữu cổ phiếu của Xiaomi Corporation.

Những người đóng góp quan tâm sẽ mua mã thông báo BMxXMI từ Blackmoon với tiền điện tử. Các cryptocurrencies mà bạn có thể mua các BMxXMI gồm BTC, ETH, LTC. Blackmoon sau đó sẽ trao đổi tiền điện tử thành tiền fiat thông qua một nhà môi giới sẽ áp dụng cho phân bổ cổ phiếu của Xiaomi trong IPO. BMxXMI có thể được gửi giữa những người dùng và họ sẽ có thể trao đổi trong 93 ngày kể từ ngày IPO.

Theo Usethebitcoin

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here