Home Sự Kiện Mastercard đang thuê thêm các lập trình viên phát triển Blockchain

Mastercard đang thuê thêm các lập trình viên phát triển Blockchain

124
0
SHARE

Công ty thanh toán khổng lồ Mastercard thông báo rằng họ đang thuê 175 nhà phát triển công nghệ mới, bao gồm các chuyên gia blockchain.

Các nhà phát triển sẽ làm việc trong văn phòng của Mastercard ở Leopardstown, Ireland, nơi là trụ sở công ty nghiên cứu và phát triển cánh Mastercard Labs. Theo một thông cáo báo chí, các nhân viên mới sẽ làm việc để tạo ra các hệ thống thanh toán hiệu quả hơn.

Sonya Geelon, giám đốc của Mastercard Ireland, cho biết công ty đang làm việc để mở rộng khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính. Bà nói thêm:

“Chúng tôi đang thúc đẩy các dự án tài chính cả trong và ngoài nước, và đang làm việc để cung cấp cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ những cách trả tiền, an toàn và tiên tiến nhất”.

Image result for Mastercard Is Hiring More Blockchain Developers

Đó là một sự phát triển đáng chú ý, cho rằng Mastercard đã để mắt tới các ứng dụng công nghệ blockchain và các dịch vụ của nó.

Công ty phát hành một bộ APIs blockchain thử nghiệm vào năm 2016, tới tháng 10 năm ngoái, công ty này tuyên bố sẽ sử dụng các chương trình này để tạo thuận lợi cho các giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Tham vọng Blockcard của Mastercard cũng được thể hiện thực tế bằng những nỗ lực của họ để có được bằng sáng chế liên quan đến công nghệ.

Theo: Coindesk

 

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here