Home ICO Năm 2018: Sự bùng nổ của ICO

Năm 2018: Sự bùng nổ của ICO

195
0
SHARE

Số tiền được huy động thông qua ICO vào năm 2018 nhiều hơn số tiền huy động vào năm 2017.

Số liệu thống kê tổng thể cho thấy sự bùng nổ huy động nguồn vốn đầu tiên (ICO) vẫn đang tiếp tục đà tăng. Số tiền tăng trong sáu tháng đầu năm 2018 nhiều hơn bằng tổng mức huy động vào năm 2017. Snowfox Technology, một nhà cung cấp giải pháp công nghệ cho các công ty khởi nghiệp đã công bố.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cryptovest, Đại sứ công nghệ SnowFox Mike Raitsyn cho biết, trong sáu tháng đầu năm, ICO đã huy động được gần 722 triệu đô la so với con số 655 triệu đô la được huy động trong năm 2017.

“Tấm séc của nhà đầu tư trung bình trong dự án ICO dao động từ $40 đến $ 5,900, do đó thị trường ICO lại trải qua tình trạng thâm hụt các nhà đầu tư lớn sẵn sàng đầu tư vào dự án với số tiền hơn 50.000 đô la. Tuy nhiên, số tiền đầu tư trung bình trong dự án vào tháng 6 năm 2018 cao gấp đôi so với cùng kỳ năm 2017.” Snowfox nói.

Raitsyn cho biết các nhà đầu tư mạo hiểm và các tập đoàn tiếp tục tài trợ cho các công ty khởi nghiệp và thử nghiệm công nghệ blockchain để tìm kiếm các ứng dụng thực tế với hy vọng tăng vốn của họ.

Ông nói thêm rằng kể từ năm 2014, số tiền gây quỹ cho tất cả các công ty khởi nghiệp là khoảng 13 tỷ đô la mặc dù có một số vấn đề với các quy định của ICO. Sự gia tăng nhanh chóng chi phí mã thông báo dự án mã hóa từ cuối năm 2016 đến nay đã tăng từ 20 tỷ USD lên 252 tỷ USD (vượt qua mức đỉnh 800 tỷ USD) – hay 12,5 lần, cũng là một trong những ưu đãi chính để đầu tư vào tiền điện tử giữa các doanh nhân và các quỹ, bất chấp sự tiêu cực ngày càng gia tăng và làm xấu đi danh tiếng của việc bán mã thông báo,” ông nói.

ICO bền vững

Phân tích số liệu thống kê ICO được cung cấp bởi nhóm công nghệ Snowfox, hơn một nửa doanh thu của đám đông đã tiêu tan, với 15% công ty đóng cửa ở giai đoạn chào bán ban đầu và 30% sau khi ICO.

Ông nói: “Nếu bạn nghiên cứu tất cả các dự án một cách chi tiết hơn, thì khoảng 11% dự án sẽ chết – nhóm của họ từ lâu đã ngừng trả lời các câu hỏi cộng đồng trên mạng xã hội và cập nhật các trang web chính thức. Và chỉ 44,2% các công ty khởi nghiệp ICO tiếp tục hoạt động 120 ngày sau khi việc gây quỹ kết thúc. ”

Sự ổn định và xác suất thành công trong ICO là 90% được xác định bởi các tài liệu định tính như giấy trắng, và lộ trình rõ ràng và chi tiết, Raitsyn nói.

Nói chung, ông cho biết sự thành công của ICO phụ thuộc vào nhiều yếu tố – từ lựa chọn địa điểm và tìm kiếm chuyên gia có thẩm quyền (nhóm là chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ dự án nào) trước khi biên soạn và thực hiện kế hoạch tiếp thị rõ ràng, nhất quán . Các dự án không nên quên rằng sự minh bạch của ICO nên được kiểm tra kĩ càng, và ngay cả ở giai đoạn của ý tưởng, những người sáng lập nên chắc chắn 100% tính khả thi của ý tưởng hình thành.

Hơn nữa, Raitsyn cho biết khả năng tồn tại của dự án sau khi ICO được xác định bởi nhu cầu áp dụng thực tế của giải pháp blockchain phát triển. ICO, tập trung vào tính hấp dẫn đầu tư, để lại nghiên cứu về ứng dụng thực tế của sản phẩm được phát triển sau này, đối mặt với thực tế khắc nghiệt. Các trường hợp sử dụng công nghệ blockchain trong các ngành công nghiệp truyền thống (tài chính, kỹ thuật, phân tích) là rất hiếm. Sau vài tháng (trung bình – bốn tháng), dự án không thể tìm thấy cơ hội để áp dụng hoặc bán sản phẩm của mình và bắt đầu chết, ông nói thêm.

Đầu tư an toàn

Raitsyn giải thích thị trường tiền điện tử ngày nay đã không còn trông giống như miền Tây hoang dã nữa. Ở nhiều nước, đã có một cơ sở lập pháp và các cơ quan điều chỉnh hoạt động của tất cả người chơi trên thị trường. Tuy nhiên, tiền kỹ thuật số vẫn là một thị trường có nguy cơ cao – khiến lợi nhuận từ việc đầu tư vào một ICO không thể được đảm bảo.

“Sự biến động cao, an ninh của một khóa riêng và những suy đoán là những nguy hiểm thực tế mà một nhà đầu tư tư nhân phải tính đến. Ngày càng ít các phiên ICO gian lận và tất cả các dự án của Snowfox Technologies đều đáng tin cậy,” ông nói thêm.

Nguồn: Cryptovest

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here