Home Sự Kiện Tin Tức NDAX, sàn giao dịch crypto được điều chỉnh mới nhất của Canada...

NDAX, sàn giao dịch crypto được điều chỉnh mới nhất của Canada hỗ trợ cho XRP

102
0
SHARE

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số quốc gia (viết tắt là NDAX) có trụ sở tại Calgary, là nơi giao dịch có điều chỉnh mới nhất của Canada và được khởi chạy vào 23 tháng 6 năm 2018. NDAX cho phép người dân Canada chuyển sang giao dịch XRP và hứa hẹn không phải trả phí đặt cọc cho phần còn lại của năm 2018.

NDAX, sàn giao dịch crypto được điều chỉnh mới nhất của Canada hỗ trợ cho XRP - Tradingig.com

Mặc dù NDAX đã công bố một “khởi động mềm” trở lại vào ngày 31 tháng 5 năm 2018 chứ không phải đến tận ngày 23 tháng 6, sau khi nó hoàn tất toàn bộ những kiểm định dắt gao và chính thức đi vào hoạt động.

Một trong những điều thú vị về NDAX là các khoản tiền gửi fiat của khách hàng (CAD) được giữ trong một “tài khoản ngân hàng tách biệt tại một tổ chức ngân hàng Canada đáng tin cậy.” Một loại khác là không có phí gửi tiền cho phần còn lại của năm 2018.

Các lợi thế cạnh tranh khác do NDAX trích dẫn bao gồm: “phí giao dịch và rút tiền thấp, xác minh ID tức thời, bảo mật cấp độ thể chế và thanh khoản sâu cho các giao dịch lớn”. Đối với giải quyết nhanh, nó cung cấp các tùy chọn sau: Interact e-Transfer, dây điện, dự thảo ngân hàng, séc được chứng nhận và tiền gửi EFT / trực tiếp.

NDAX, sàn giao dịch crypto được điều chỉnh mới nhất của Canada hỗ trợ cho XRP - Tradingig.com

Về an ninh, tài sản kỹ thuật số của khách hàng được “bảo vệ bằng công nghệ đa chữ ký … với 98% tài sản được giữ trong kho lạnh”. Ngoài ra, cũng thật tuyệt khi biết được NDAX được quy định bởi Trung tâm giao dịch tài chính và phân tích báo cáo của Canada (FINTRAC) như một ngành kinh doanh dịch vụ tiền (MSB).

Sự hỗ trợ của NDAX cho XRP là cực kì đáng kể vì chỉ có các đồng tiền điện tử khác được hỗ trợ là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC). Ngoài ra, cuộc cạnh tranh chính của nó, hai sàn giao dịch tập trung lớn ở Canada,  QuadrigaCX và Coinsquare , hiện không hỗ trợ XRP.

Nguồn: cryptoglobe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here