Home Các đồng coin khác Ripple (XRP) Ngân hàng Nhật Bản đạt mức kiều hối 100,000 tỷ VNĐ nhờ...

Ngân hàng Nhật Bản đạt mức kiều hối 100,000 tỷ VNĐ nhờ Ripple

391
2
SHARE

Vào ngày 5 tháng 9, nhóm nhà đầu tư chiến lược kinh doanh của Nhật Bản, cũng thường được gọi là “SBI Holdings” đã phát hành thông báo cho biết chuyển tiền kiều hối của họ đã vượt qua 500 tỷ Yên (100,000 tỷ Vnd), thành công này có sự hỗ trợ rất nhiều từ nền tảng công nghệ của Ripple.

SBI đã nêu trong bản phát hành:

“Chuyển tiền sử dụng công nghệ sổ kế toán phân phối của Ripple, bắt đầu với Công ty TNHH Ngân hàng Thương mại Siam, một ngân hàng thương mại lớn ở Thái Lan vào tháng 6/2017, cực kỳ vượt trội về tốc độ và mang lại hiệu quả cao. Số lượng khách hàng đã tăng lên đáng kể.”

SBI đã mở rộng các dịch vụ của mình vào cuối tháng 12 năm 2010 như là một nhiệm vụ để phục vụ cho các dịch vụ của họ dành cho người nước ngoài nhập cư, vi dự đoán sự gia tăng của cư dân nước ngoài trong đến Nhật sẽ tăng mạnh do xu thế toàn cầu hóa.

Trong bối cảnh của chính phủ Nhật Bản chấp nhận lao động nước ngoài đây là li do mà SBI cho rằng khối lượng kiều hối sẽ tăng mạnh. Họ cũng tiết lộ rằng hiện giờ có khoảng 450.000 thành viên trong các dịch vụ tài chính của mình, trong đó 90% là công dân nước ngoài.

Xác định được đối tượng khách hàng, tổ chức đã xác định rằng hầu hết các khoản tiền gửi của ngân hàng đến từ các phần khác của châu Á, bao gồm Philippines, Trung Quốc, Việt Nam và Nepal. Gần đây nhất, những người từ Indonesia, Myanmar và Campuchia đã liên kết với SBI để tận dụng các dịch vụ chuyển tiền ở nước ngoài của họ.

Công ty đã tham gia thị trường điện tử vào tháng 6 thông qua nền tảng SBI Virtual Currencies, nền tảng này đã hợp tác cùng với công ty Ripple nhằm cung cấp giải pháp thanh toán xuyên biên giới. Nền tảng này đã được chính thức ra mắt bởi Chủ tịch và Giám đốc điều hành Yoshitaka Kitao. Kể từ đó, công ty đã tiếp tục hợp tác với Ripple.

Yoshitaka Kitao nói:

“XRP nhanh hơn, rẻ hơn và có thể mở rộng hơn. Tôi tin rằng nó sẽ trở thành tiêu chuẩn toàn cầu về tiền kỹ thuật số. ”

Về tương lai của nó với Ripple, SBI đã nói:

“Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch tiếp tục mở rộng kênh chuyển tiền bằng cách sử dụng nền tảng của Ripple.”

Công ty đã kết luận tuyên bố của mình bằng cách nói rằng họ sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ chuyển tiền cho khách hàng của mình để mang lại sự tiện lợi và nhu cầu của khách hàng và kết hợp công nghệ tài chính mới.

Theo Ambcrypto

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here