SHARE

Sau một “mùa đông” kéo dài, thị trường crypto đã bắt đầu cảm nhận được sự ấm áp của mùa hè. Bitcoin đột phá lên $7,400 – dấu hiệu của một sự hồi sinh đã đến. Hãy xem bài viết này nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kiếm lợi nhuận từ năm đồng tiền sau: NGC, LTC, NEO, EOS và ADA.

NAGA COIN (NGC)

NGC, LTC, NEO, EOS và ADA: Cơ hội sinh lời trong tương lai - Tradingig.com

Trong danh sách các đồng tiền mang lại lợi nhuận, đầu tiên là NAGA COIN (NGC).

NAGA COIN là token mang lại sức mạnh cho hệ sinh thái NAGA rộng lớn và toàn diện – bao gồm các thương hiệu NAGA TRADER, NAGA WALLET và NAGA VIRTUAL. Do đó, NGC có thể được xem là token tiện ích phân quyền được sử dụng cho cả giao dịch và đầu tư vào thị trường tài chính, hàng hóa ảo và các loại tiền điện tử khác.

Sức mạnh của NGC nằm ở tiện ích của nó. Mọi thứ xảy ra trong hệ sinh thái của NAGA xoay quanh NGC. Lý do bởi vì token này có thể được sử dụng để thanh toán các khoản phí, hoạt động như tài sản thế chấp và là tiền tệ chính cho tất cả các giao dịch.

Gần đây, NAGA đã giới thiệu ICO-Hub, một tính năng của NAGA WALLET. Ứng dụng mới sẽ cho phép người dùng tham gia vào các dịch vụ ICO “hot” nhất chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, nó cũng sử dụng NGC làm phương thức thanh toán trực tiếp. Điều này làm cho token NGC trở thành động lực chính cho nền kinh tế bền vững của nền tảng. Theo đó, nhu cầu sử dụng sẽ ngày càng tăng khi nhiều người dùng, nhà xuất bản trò chơi và các tổ chức tài chính lớn phát hiện ra nhiều lợi ích mà Hệ sinh thái NAGA cung cấp.

Đối với nhà giao dịch, NAGA COIN – giống như nhiều altcoin khác – đã giảm đáng kể so với mức cao nhất. Tuy nhiên, với hệ sinh thái đa dạng và tiện ích thực sự, đây chắc chắn là một token đáng xem xét trước chu kỳ altcoin tiếp theo.

LITECOIN (LTC)

NGC, LTC, NEO, EOS và ADA: Cơ hội sinh lời trong tương lai - Tradingig.com

Trong các chủ đề thảo luận về đồng tiền nào giảm đáng kể từ mức cao nhất mọi thời đại, Litecoin luôn là một cái tên hàng đầu. Không có gì quá ngạc nhiên vì đồng tiền này luôn được gọi là em trai của Bitcoin.

Ví dụ, Gabriel Francisco của TMT Blockchain Fund tin rằng Litecoin sẽ trở thành một trong những đồng tiền điện tử đầu tiên thực sự nhận được sự chấp nhận chính thống cho người mua sắm. Tuy nhiên, anh cũng tuyên bố tỷ lệ rủi ro là rất cao. Anh lưu ý:

“Sẵn sàng trên bờ vực của sự vĩ đại, Litecoin đang chuẩn bị cho một bứt phá ngoạn mục. Vốn được mệnh danh là “tảng đá” trong mọi thời điểm, bản sao của Bitcoin đã cho thấy khả năng phục hồi đáng kinh ngạc. Với 84 triệu đồng, Litecoin nhanh gấp 4 lần so với Bitcoin và gấp bốn lần nguồn cung. Nói cách khác, Bitcoin là vàng thì Litecoin là bạc.”

Trong khi đó, đối tác của Litecoin Foundation – TokenPay Swiss AG, đã thông báo quan hệ đối tác với Ngân hàng WEG của Đức. Theo thông tin ghi nhận, nền tảng thanh toán phi tập trung và tự xác minh đã chiếm 9.9% ngân hàng. 90% còn lại sẽ được mua khi các quy định được phê duyệt.

Bất kể kế hoạch tương lai của Litecoin như thế nào, nhưng chắc chắn bản sao Bitcoin sẽ theo bước chân của người anh em lớn của nó.

EOS (EOS)

NGC, LTC, NEO, EOS và ADA: Cơ hội sinh lời trong tương lai - Tradingig.com

EOS – đồng tiền tự xưng là “Kẻ diệt Ethereum”, đã có sự biến động khá mạnh vào năm 2018 và tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, khi mainnet được tung ra, nó đã sụp đổ một cách bất hợp lý và trở về mức thấp nhất.

“Hãy mua khi những người khác sợ hãi”. Thực tế, rất nhiều người sợ EOS. Sự ra mắt của nền tảng này rất phiền phức. Hơn nữa, những lo ngại về yếu tố tập trung đã khiến CTO Dan Larimer đề nghị loại bỏ cơ cấu của dự án và bắt đầu lại từ đầu.

Trong tương lai, các nền tảng hợp đồng thông minh sẽ được tạo ra nhiều hơn để thách thức Ethereum. Mặc dù khởi đầu một cách đáng lo ngại, nhưng EOS vẫn là một cái tên hàng đầu.

NEO (NEO)

NGC, LTC, NEO, EOS và ADA: Cơ hội sinh lời trong tương lai - Tradingig.com

NEO thường được gọi là “Ethereum của Trung Quốc”, nhưng nó thực sự còn hơn thế nữa. Theo ghi nhận từ phân tích của eToro, NEO có quan hệ đối tác và hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng tiền điện tử châu Á. Hơn nữa, nó còn là một trong những đồng tiền hứa hẹn nhất trong không gian crypto. Do đó, không có gì khó hiểu khi NEO trở thành “nền kinh tế thông minh” của thế giới trong vài năm tới.

Với những mục tiêu cao cả và nguyên tắc cơ bản vững chắc đằng sau dự án, bạn sẽ thật ngu xuẩn khi bỏ qua NEO ở mức giá này, theo Weiss Ratings. Ngoài ra, nền tảng này hiện có rất ít sự cạnh tranh ở Trung Quốc.

CARDANO (ADA)

NGC, LTC, NEO, EOS và ADA: Cơ hội sinh lời trong tương lai - Tradingig.com

Cardano là nền tảng điện toán phân tán cơ bản dùng để chạy blockchain cho đồng tiền điện tử ADA.

Sản phẩm trí tuệ của Charles Hoskinson gần đây đã thu hút Bithumb và Huobi. Theo một số thông tin, ông đang có những kế hoạch cao cả trong việc cách mạng hóa thế giới thông qua blockchain của Cardano và tiền kỹ thuật số ADA. Do đó, các máy ATM Cardano sẽ bắt đầu xuất hiện trên khắp thế giới sau khi đồng ADA thu hút thêm sự chấp nhận.

Không giống như các altcoin khác, Cardano thành công nhờ vào yếu tố công nghệ hơn là những lời hứa rỗng và chi tiền cho quảng cáo.

Từ góc độ giao dịch, Cardano cũng giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại. Với những yếu tố cơ bản trên, nhiều người xem đây là một khoản đầu tư cực kì hời trong tương lai.

Theo bitcoinist

Để nhận được các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/H8Y6uUPUV1ds2oY7s15ytw
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here