Home Bitcoin Ngoại truyện: World Cup – Phiên bản Crypto!

Ngoại truyện: World Cup – Phiên bản Crypto!

135
0
SHARE

Hiện nay cả thế giới đang hòa mình vào không khí cúp bóng đá thế giới World Cup. Ở đây tại Phòng thí nghiệm Blockchain Intellectsoft, họ đã tưởng tượng: điều gì sẽ xảy ra nếu có một World Cup cho Cryptocurrency?

Nhóm A: Thay thế Bitcoin!

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã nhóm các dự án theo chủ đề và mục tiêu của chúng. Thành thật mà nói, chỉ có một dự án trong nhóm A có thể thay thế Bitcoin (BTC): đó là Bitcoin Cash (BCH). Những crypto khác thì có những cải tiến hơn so với cryptocurrency lâu đời và nổi tiếng nhất.

Ví dụ, Litecoin (LTC) nhanh gấp 4 lần về tốc độ giao dịch (2,5 phút mỗi khối) và là một trong những dự án đầu tiên thử nghiệm công nghệ mới trong mạng, như Lightning Network. Tương tự như vậy, Dash (DASH) được coi như cryptocurrency an toàn và nhanh chóng. Monero (XMR) thì cho phép chủ sở hữu của mình ẩn danh hoàn toàn, một ưu điểm so với Bitcoin khi chủ sở hữu vẫn có thể bị theo dõi từ địa chỉ công cộng. Cuối cùng, Zcash (ZEC) là một ngôi sao mới của private cryptocurrency.

Nhóm B: Thay thế Ethereum!

Ethereum (ETH) một nền tảng đã phục vụ tốt cho ICO, DApps và Crypto Kitties. Tuy nhiên, đối thủ đã xuất hiện: Neo (NEO) mục tiêu trở thành một Ethereum Trung Quốc.

Blockstack là một Internet mới cho các ứng dụng phi tập trung, khá giống EOS với ICO lớn nhất và dài nhất từ trước đến nay. Lisk (LSK) cho phép các nhà phát triển xây dựng blockchain với JavaScript, và NEM (XEM) hoạt động như một nền tảng để thử nghiệm với các hợp đồng thông minh sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình được biết đến rộng rãi khác.

Nhóm C: Có khả năng mở rộng

Storj (STORJ) cho phép mọi người thêm vào bộ nhớ máy tính của họ trong khi kiếm tiền. Bộ lưu trữ kỹ thuật số phân cấp này tuyên bố cắt giảm chi phí của các dịch vụ thông thường xuống 50% và mang lại nhiều bảo mật hơn cho dữ liệu, với tốc độ cố định. Golem (GNT) phục vụ một nhu cầu kỹ thuật số khác:quyền lợi PC. Người dùng có thể cho các tổ chức hoặc cá nhân lớn mượn các quyền lợi PC của họ, với một khoản phí.

Modum (MOD) giải quyết việc vận chuyển các sản phẩm y tế trong điều kiện cần thiết giúp tiết kiệm tới 60% chi phí sản xuất. WaltonChain (WTC) tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh tích hợp blockchain với IoT, nhưng những gì nó làm trong thực tế đang phá vỡ chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp và bán lẻ. Cuối cùng, Ripio Credit Network (RCN) giải phóng các khoản vay vi mô ở các nước đang phát triển trong khi thu lãi suất.

Nhóm D: Blockchains Plug and Play

Chúng tôi đã chọn những người chơi này để giới thiệu chuyên môn của họ: Stratis (STRAT), Qtum (QTUM), Komodo (KMD), Waves (WAVES)VeChain (VEN). Đây chỉ là một số giải pháp phát triển blockchain giúp đối tượng khác triển khai ý tưởng kinh doanh của họ bằng các nền tảng sẵn sàng.

Tập đoàn E-Corp

Cryoto tập trung là Evil. Ví dụ, RipplePay (XRP) là một giải pháp tiền tệ kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trước Bitcoin và sau đó kết hợp blockchain để trở thành Ripple (XRP) và cải thiện trách nhiệm.

Tether (USDT) mang lại sự ổn định cho các nhà giao dịch crypto bằng cách cho phép họ cố định lãi trong một khoản tương đương bằng USD. Amazon Web Services đã khởi chạy Blockchain Templates cung cấp “blockchain-as-a-service” (BaaS) để cạnh tranh với các sản phẩm tương tự từ IBM và Oracle. Nhưng nó thậm chí còn phi tập trung? Đó lại là một câu hỏi khác.

Trong khi đó, các công ty tham gia vào nhóm khám phá tiềm năng blockchain trong nhiều tập đoàn khác nhau hoặc các phòng thí nghiệm R&D của riêng họ. Ví dụ, R3 làm việc với hơn 200 tổ chức tài chính sử dụng công nghệ Corda, trong khi Hyperledger của IBM là một khung blockchain phổ biến khác.

Nhóm G-Giants: Internet của Blockchains

Ít nhất trong lý thuyết, các dự án này được coi là khổng lồ.

Ark (ARK), với mục tiêu cho phép khả năng tương tác bất tận giữa các blockchains khác nhau hoạt động song song. Blocknet (BLOCK) khao khát trở thành “sợi dây kết nối giữa blockchains, thị trường và cộng đồng” bằng cách sử dụng hoán đổi nguyên tử và khả năng tương tác. Aion (AION) thực hiện sự thay đổi về khả năng mở rộng.

Cardano (ADA) là một blockchain và cryptocurrency mã nguồn mở, sử dụng phương pháp tiếp cận nghiên cứu đầu tiên. Nó là một trong những hợp tác blockchain lớn đầu tiên thu hút nhiều học giả làm việc trong dự án.

Telegram Open Network hoặc TON là một dự án lớn của blockchain bởi anh em nhà Durov. Các mã GRAM vốn có của nó sẽ tạo ra một nền kinh tế phi tập trung và kiểm duyệt mới.

Nhóm F ở đâu?

Vâng, F đôi khi là viết tắt của “Thất bại” (Failure) và chúng tôi đã đặt các dự án sau không đủ điều kiện tham gia World Cup Crypto.

Bitconnect (BCC) – loạiii! TRON (TRX) bị dính thẻ đỏ khi cộng đồng tìm thấy whitepaper của nó chủ yếu là ăn cắp và tiếp thị overhyped. Dogecoin (DOGE), các nhà đầu cơ đã thổi phồng vốn hóa thị trường của nó lên 1 tỷ USD nhiều lần.

Tezos là một trong những ICO đời đầu lớn nhất hứa hẹn sẽ đầy sáng tạo và đáng tin cậy. Tuy nhiên, cả 2 đều không xuất hiện. Thay vào đó, nhóm dự án đã tách ra và dành nhiều thời gian hơn cho tòa án hơn là phát triển thực tế. Swisscoin đã xảy ra nhiều scam, hack và những parody.

Để nhận thêm các thông tin mới nhất hãy đăng kí thành viên tại đây.

Theo ccn

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here