SHARE

Các điểm quan trọng cần lưu ý:

  • BTCUSD: biểu đồ ngày xuất hiện sóng điều chỉnh, đà tăng giá tỏ ra khá yếu so với đà giảm cũ.
  • ETHUSD: xu hướng tăng chiếm ưu thế, kênh giá tăng hình thành trên biểu đồ 4 giờ.
  • BCHUSD: đà giảm giá vẫn còn, mục tiêu giá về hỗ trợ quanh khu vực 1310.
  • XRPUSD: tiềm năng giảm trong ngắn hạn về vùng 0.56-0.59
  • XLMUSD: thị trường chuyển sang giai đoạn sideway, lực bán không còn.
  • ADABTC: kịch bản giá tăng đến khu vực 0.000038

Phân tích BTCUSD

Biểu đồ giá Bitcoin trên chart ngày vẫn đi theo xu hướng từ bài phân tích cũ. Tuy nhiên, đà tăng giá quá yếu thể hiện Bitcoin còn đang trong sóng điều chỉnh hơn là đã quay lại xu hướng tăng cũ.

Cũng trong phân tích hôm qua, mình đưa ra dự đoán giá Bitcoin sẽ chạm đường trendline giảm và đảo chiều từ khu vực kháng cự. Hiện giá Bitcoin đã giảm nhưng còn sớm so với nhận định trước đó. Mình cho rằng đà giảm giá này còn yếu và giá cần phải lên cao hơn nữa thì khả năng giảm sâu của Bitcoin sẽ cao hơn.

Kết luận: BTCUSD chart ngày đang tróng sóng điều chỉnh, chart 4 giờ đang trong đà giảm. Như vậy, khả năng BTCUSD giảm giá vẫn cao hơn so với đà tăng ở thời điểm hiện tại.

Phân tích ETHUSD

Ethereum đang hình thành kênh giá tăng mới trên biểu đồ 4 giờ. Xu hướng chủ đạo vẫn đi theo chiều tăng theo khung ngày. Bạn có thể vào lệnh mua tại thời điểm hiện tại nhưng nên đợi cho giá chạm trendline sẽ an toàn hơn.

Phân tích BCHUSD

Bitcoin Cash vẫn còn trong đà giảm giá. Biểu đồ hôm qua tuy đi theo nhận định trong bài phân tích cũ nhưng giá chỉ giảm một chút rồi retest lại khu vực kháng cự cũ. Kịch bản tiềm năng nhất là giá sẽ giảm sâu về khu vực kháng cự 1310. Bitcoin Cash có thể giảm sâu hơn tùy do chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực ở thời điểm hiện tại.

Phân tích XRPUSD

Ripple chưa có dấu hiệu thay đổi so với phân tích cũ của mình, chart vẫn đang trong giai đoạn sideway nên tốt nhất bạn nên chờ đợi diễn biến mới của giá trước khi tìm kiếm thêm cơ hội giao dịch. Tuy nhiên trong ngắn hạn xu hướng vẫn sẽ giảm, có thể về đến vùng 0.56-0.59. Biểu đồ 4 giờ sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về xu hướng giảm của Ripple.

Phân tích XLMUSD

Stellar đã retest kháng cự cũ nhưng không như Bitcoin Cash, cơ hội vào lệnh bán trên đồng này hiện tại không còn nữa. Mình khá nghi ngờ đà tăng giá của Stellar tại thời điểm này vì trước đó các sóng điều chỉnh của Stellar có chu kỳ khá ngắn, duy nhất chỉ có lần này giá Stellar giảm sâu về hồi về kháng cự cũ rất nhanh. Trong giai đoạn này, Stellar đang nghiêng về hướng sideway nhiều hơn và lực bán cũng không còn tốt như trước. Kịch bản khả thi nhất là giá sẽ tạo một fake-out bên trên khu vực kháng cự hoặc sẽ breakout thành công.

Chúng ta cần theo dõi tiếp diễn biến của giá để có thêm thông tin nhận định về đồng này.

Phân tích ADA/BTC

Cardano giảm giá nhiều phiên liên tiếp trong suốt tuần vừa qua. Nhưng đến hôm nay, giá đã về vùng hỗ trợ rất tốt để tìm điểm vào mua. Thú vị hơn, Cardano đã chạm đến đường trendline chủ đạo của xu hướng tăng trên biểu đồ ngày. Khả năng cao nhất sẽ tăng từ khu vực này về đến vùng 0.000038.

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here