SHARE

Các điểm quan trọng cần lưu ý:

  • BTCUSD: giá đang giảm mạnh và chạm vùng cung quan trọng trên biểu đồ ngày.
  • ETHUSD: xu hướng tăng trung hạn bị đe dọa, chart nghiêng về hướng sideway.
  • BCHUSD: giá giảm mạnh, khả năng giảm sâu về 1151 trong trung hạn.
  • ADABTC: giá chạm trendline tăng, cho cơ hội mua trên biểu đồ ngày.
  • XLMUSD: giá giảm sau retest kháng cự, mục tiêu giá giảm về hỗ trợ 0.31120.

Phân tích BTCUSD

Hiện tại Bitcoin đang bị dump mạnh trên biểu đồ 4 giờ, kênh giá giảm từ bài phân tích cũ tỏ ra khá hiệu quả và nếu diễn biến giá không có gì thay đổi thì mục tiêu giảm có thể đến vùng cung quan trọng trên biểu đồ ngày, thậm chí xuyên thủng vùng này hoặc tạo bear trap.

Phân tích ETHUSD

Giá đã thoát khỏi đường kênh giá tăng trên biểu đồ 4 giờ, nhưng bạn cần lưu ý đây giá vẫn chưa xác nhận xu hướng giảm. Chart đang nghiêng về giai đoạn sideway và trong ngắn hạn đà giảm giá này có thể khiến Ethereum giảm đến vùng hỗ trợ quan trọng trên biểu đồ ngày.

Nếu nhìn kĩ hơn trên chart ngày, giá Ethereum vẫn chưa thoát khỏi vùng hỗ trợ quan trọng của xu hướng tăng. Hướng tăng chung của thị trường tuy có bị đe dọa một chút trong ngắn hạn nhưng nhìn chung mình chưa thấy có sự thay đổi lớn. Chúng ta vẫn phải chờ thêm diễn biến giá để có thêm thông tin phân tích về thị trường.

Phân tích BCHUSD

Bitcoin Cash đục thủng vùng 1310 như trong bài phân tích phiên hôm qua. Với đà dump mạnh hiện tại, mình tin giá có thể giảm sâu hơn nữa đến 1151. Nhưng nếu bạn đã vào lệnh bán từ trước, đây không phải là lúc bạn nên vào thêm lệnh mới vì vị trí hiện tại là khu vực khá nhạy cảm trên biểu đồ ngày.

Phân tích ADABTC

Cardano đã chạm đường trendline chính của xu hướng tăng trong trung hạn. Vị trí hiện tại cũng đang có sự hỗ trợ lớn từ vùng cung trên chart ngày. Tại thời điểm mình viết phân tích, giá Cardano đang hình thành một nến pinbar với đuôi nến nhỏ retest đường trendline. Nếu phiên hôm nay không có diễn biễn gì mới, khả năng giá Cardano tăng trở lại là rất cao.

Mục tiêu giá vẫn giữ như cũ với vùng kháng cự gần nhất quanh khu vực trendline, mức 0.000038.

Phân tích XLMUSD

Kịch bản fake-out trong phiên hôm qua đã thất bại khi giá chỉ retest kháng cự cũ trước khi giảm sâu về khu vực hỗ trợ trên biểu đồ 4 giờ. Tuy lực bán đã quay trở lại nhưng đà giảm giá này mình tỏ ra khá nghi ngờ do trước đó Stellar hình thành đợt tăng giá bất thường sau chu kỳ giảm nhiều ngày liên tiếp. Chart có chiều hướng nghiêng về giai đoạn sideway và lực bán hiện tại mình đoán chỉ có giá trị tạm thời. Chúng ta thử chờ xem diễn biến giá tiếp theo để có nhận định kĩ hơn.

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here