Home Analyst&Strategy Những sai lầm lớn nhất mà các thương nhân kinh doanh ICO...

Những sai lầm lớn nhất mà các thương nhân kinh doanh ICO thường mắc phải

236
0
SHARE

Blockchain là một phát minh xuất sắc của nhân loại, nhưng bởi “không có gì là hoàn hảo trên thế giới này”, công nghệ này cũng đi kèm nhiều sai sót riêng của mình. Từ việc bị hack 500 triệu đô-la cho đến những gian lận ICO, rõ ràng an toàn là thứ cần thiết trên hết.

Các vụ ICO lừa đảo đang gia tăng ngày càng nhiều, do đó bạn phải hiểu biết và học cách khởi động dự án của mình không dính phải bất kỳ sai lầm đáng tiếc nào.

Bạn có đang khởi chạy ICO không? Bạn có thường xuyên tìm hiểu những sai lầm quan trọng và phổ biến có thể tránh được? Nếu bạn muốn khởi chạy ICO thành công, mình khuyên bạn nên đọc những lỗi cơ bản và cách phòng ngừa chúng dưới đây mà mình nghĩ sẽ giúp ích được cho bạn.

Triển khai kế hoạch rõ ràng

Bạn có nghĩ rằng bất kỳ ngành, tổ chức hay dự án nào có thể thành công nếu không có kế hoạch tốt? Không, chắc chắn là không thể, đúng không?

Và ICO cũng không ngoại lệ. Một bản báo cáo tầm nhìn không theo trật tự, không có nhận thức về định hướng và quy hoạch sẽ dẫn đến sự thất bại trong việc khởi động ICO của bạn. Đây là sai lầm ngu ngốc và phổ biến nhất, là lý do mà các nhà đầu tư không màng đến dự án của bạn.

Các bước hoạt động rõ ràng và tầm nhìn tốt để xác định những gì bạn muốn đạt được là cực kỳ quan trọng để khởi chạy thành công ICO của bạn. Nếu bạn xác định mục tiêu và tầm nhìn tốt, các nhà đầu tư sẽ bị thu hút, và tất nhiên sẽ không ngại rót tiền vào ICO của bạn. Do đó, sau đây là một số điểm mà bạn nên xác định rõ ràng trong kế hoạch của mình:

  • Bạn dự định thực hiện các hoạt động như thế nào?
  • Các nhà đầu tư sẽ được lợi như thế nào khi đầu tư vào dự án của bạn?
  • Sản phẩm ICO của bạn có gì đặc biệt?

Vai trò của Marketing, PR và Sales

Mọi ngành, từ nông nghiệp, thương mại điện tử đến công nghê, tất cả đều cần có chiến lược về Marketing, PR và nhóm bán hàng sales hiệu quả để quảng bá và bán được sản phẩm của họ.

Điều này cũng đúng với blockchain và ICO. Khi cơ sở hạ tầng ICO hoàn thành, bạn phải cố hết sức mình để quảng bá, tiếp thị và bán ICO vào đúng thời điểm, không phải là một tháng trước khi cơ sở hạ tầng dự án của bạn được phát hành.

Nếu bạn không quảng cáo, tiếp thị vào đúng thời điểm, dự án của bạn sẽ thất bại thảm hại, dù cho nền tảng của bạn có tuyệt vời đến đâu. Việc tiếp thị ICO của bạn trên tất cả các mạng xã hội và kỹ thuật số như Twitter, Facebook, v.v. sẽ giúp bạn nhận được số lượng người dùng đăng ký tốt.

Do đó, điều quan trọng ở đây là phải tìm được nhóm phù hợp với những hoạt động này, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc gây quỹ.

Không phải tất cả các tổ chức đều hiểu điều này, họ chỉ cắm đầu vào phát triển nền tảng ICO của họ và quên béng đi các hoạt động tiếp thị. Thông thường, điều đó xảy ra ở những tổ chức cảm thấy không cần phải đầu tư cho tiếp thị, PR và bán hàng và nghĩ điều này như một hoạt động xa xỉ.

Những hợp đồng thỏa thuận với các nhà đầu tư lớn

Sự thiếu vắng của những bản hợp đồng thỏa thuận giới thiệu đến các quỹ là một loại sâu đục trong các tổ chức. Các tổ chức sẽ nhận được các thỏa thuận tài trợ trước và những điều này có thể giải thích cho toàn bộ số tiền gây quỹ được nhắm mục tiêu.

Do đó, trước khi bắt đầu khởi động ICO, bạn cần phải hoàn thành quỹ mục tiêu của mình và kế hoạch thu xếp quỹ. Đối với điều này, bạn phải có một thành viên với kinh nghiệm dày dặn trong tổ chức của mình. Họ sẽ giúp bạn kiếm được 100% quỹ từ các nhà đầu tư, điều này có thể được thực hiện bằng cách tổ chức các sự kiện. Đây là cơ hội để kết nối với các nhà đầu tư lớn và làm cho doanh số bán hàng của bạn tăng nhanh chóng.

Bỏ qua kiểm tra bảo mật

Đây là một sai lầm lớn mà các tổ chức gặp phải – không thực hiện kiểm toán bảo mật thích hợp.

Để khởi chạy ICO thành công, bạn phải thực hiện công việc kiểm toán này.

Bạn có thể thuê các công ty kiểm toán độc lập cho việc này, họ sẽ cung cấp quá trình thử nghiệm thâm nhập, kiểm tra hợp đồng thông minh và đưa ra các mẹo về lỗi để giúp bạn sẵn sàng cho việc quảng bá nền tảng ICO của mình.

Việc thuê các tổ chức này, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc đến cả hàng trăm triệu đồng. Đừng vì một khoản tiền nhỏ mà đánh mất cả gia tài!

Lời kết

ICO được xây dựng một cách chính xác, có kế hoạch tốt, thiết kế hợp đồng thông minh và kinh tế tokens đáng tin cậy là những đặc thù giúp khởi động dự án thành công.

Hãy đừng ngần ngại chi tiền cho những khoản cần thiết để xây dựng, cập nhật và phát triển dự án của bạn, trở thành những ICO thành công nhất lịch sử.

Theo Zycrypto

Để nhận thêm tin tức mới nhất, đăng kí thành viên tại đây!

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here