Home Sự Kiện Tin Tức Những thông tin Hard Forks, ICO & Airdrops bạn không muốn bỏ...

Những thông tin Hard Forks, ICO & Airdrops bạn không muốn bỏ lỡ trong tuần!

308
0
SHARE

Hard Forks

Ethereum Emerald (ETE)

Dự kiến sẽ thực hiện phân tách từ ETC vào 13/07/2018 tại Block 6,100,000. Đội ngũ dự án đã cho biết thông tin về việc sẽ không tính phí cho các quá trình thanh toán nhanh này. Tuy nhiên các thông tin trên trang chủ của dự án vẫn còn rất giới hạn, do đó lí do để có thể tin tưởng vẫn còn rất hạn chế.

Airdrops

Bitcoin ONE (BTCONE) dự kiến cho sự kiện ra mắt chương trình Airdrop của mình từ 9/07 với mục đích đưa đồng tiền này trở thành một Cryptocurrency phân cấp. Đội ngũ dự án hiện tại đang thực hiện các công việc liên quan đến tạo ví lưu trữ và hệ thống thanh toán trên nền tảng các ứng dụng. Các Holder hiện tại đang nắm giữ 1000 Unit BTCONE Token sẽ nhận được thêm 1000 Unit nữa kể từ sau ngày phát động chiến dịch Airdrop.

Cappasity (CAPP) – đã khởi động từ 7/07.

Cappasity là một nền tảng cho phép việc tạo, kết hợp và  bán ra các mẫu tài sản kỹ thuật số 3D. Hiện tại đội ngũ dự án đang khởi động chương trình tặng thêm Token cho các nhà đầu tư nắm giữ tối thiểu 1000 CAPP Token trong ví lưu trữ của họ trong khoảng thời gian từ 8/06-7/7. Với việc giữ cho mình tối thiểu 1,000 Token trong ví, mỗi ngày các Holder sẽ nhận được 0.13% số Token hiện tại mình đang nắm giữ, và sau mỗi tháng sẽ tổng kết lợi nhuận theo Token và gửi về Ví của họ. Ngoài ra, trong khoảng thời gian từ 8/07-7/8 các Holder cũng sẽ nhận được mức khoán 0.1% tổng số tài sản Token họ nắm giữ và sẽ tiếp tục nhận được các Bonus này sau khi kết thúc thời gian quy định

AION -12/07/2018

Mạng lưới AION với mục đích cung cấp một hệ thống Blockchain đa tầng để cải thiện khả năng mở rộng, tính riêng tư và khả năng tương tác của Blockchain. Token AION là “nguồn sống” được sử dụng để tạo ra các Blockchain mới và kiếm lợi nhuận từ các khoản môi giới này. Theo như kế hoạch hàng tháng ra mắt Token của mình, đội ngũ dự án sẽ phân phát 6.25% tổng số Token đến các nhà đầu tư.

ICO Ending

Elysian (ELY)

Bắt đầu mở bán với mức giá $0.06, nguồn quỹ được huy động lên đến $19 triệu, tổng số Coin phát hành 230 triệu (23%). Elysian là một nền tảng phân quyền cho phép xây dựng hệ thống thương mạng điện tử Website bằng Blockchain.

Verasity (VRA)

Mở bán với mức giá $0.01, vốn hóa huy động $25 triệu, số Coin phát hành 6.25 tỉ Coin (50%). Verasity là một nền tảng phân quyền xây dựng quanh các nội dung chia sẽ trên Video, lượng người xem và mức độ tương tác. Trong hệ sinh thái Verasity, người tạo ra các nội dung Video, người xem, nhà quảng cáo và các thương hiệu tương tác với nhau qua việc sử dụng VRA Token làm phương tiện trao đổi chính.

ZIX Token (ZIX)

Giá khởi điểm: $0.089, vốn hóa huy động $14,000,000, tổng số Coin cung cấp (chưa cung cấp). ZIX là một nền tảng Online cho phép người dùng mua chứng từ cho các nhà cung cấp cụ thể hoặc các cửa hàng trực tuyến và tạo tính thanh khoản cho các chứng từ này. Người dùng có thể sử dụng Token này để mua và bán chứng từ (phiếu giảm giá) Online. ZIX có quan hệ với hơn 350 thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu thông qua các cầu nối bởi các đối tác của họ. Việc sử dụng Token có thể thu mua các loại quà tặng, thẻ giảm giá của các cửa hàng như Amazon, Foot Locker, Ticketmaster, XBOX và nhiều nhãn hiệu khác.

Sự kiện

RISE tổ chức ở Hồng Kông

Thời gian: 9-12/07

Địa điểm: Hồng Kông

Dự kiến số lượng người tham gia sẽ lên đến 15,000 người với hơn 350 diễn giả. Rise là một trong những hội nghị công nghệ lớn nhất ở Châu Á. Những người có ảnh hưởng đến từ các công ty công nghệ lớn nhất toàn cầu sẽ trình bày các báo cáo bao gồm Brad Smith ( Chủ tịch Microsoft), Bod Zhang (nhà đồng sáng lập & CTO Didi Chuxing), Werner Vogels (CTO Amazone). Ngoài ra các diễn giả cũng sẽ bao gồm Sophia (người máy) và Joseph Lubin (nhà đồng sáng lập ETH)

Hội nghị công nghệ Blockchain toàn cầu

Thời gian: 11-13/07

Địa điểm: Thành phố Atlantic

Hội nghị Blockchain toàn cầu tại thành phố Atlantic dự kiến sẽ mang lại hơn 8,000 người tahm dự. Hội thảo sẽ giới thiệu hơn 120 nhà triển lãm, 200 diễn giả vào 180+ dự án ICO với nội dung bao gồm các bài thuyết trình, thảo luận, hội thảo giáo dục, công nghệ, tiệc sân Gold và tiệc VIP. Trong suốt thời gian 3 ngày diễn ra, các diễn giả đáng chú ý nhất bao gồm Mathew Herrick (CEO, Deedcoin), Alex Mashinsky (Giám đốc điều hành và người sáng lập, Mạng Celsius), và Shiv Madan (CEO, Blockparty). Bài phát biểu kết thúc hội nghị sẽ được trình bày bởi John McAfee nhà đồng sáng lập phần mềm diệt virus nổi tiếng.

Nguồn: Crytoglobe

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:


Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here